Phim
Cặp đôi oan gia Vinh Hiển – Nhã Phương chính thức cầm tay nhau bước vào lễ đường
Hôn lễ của Vinh Hiển - Nhã Phương được chuẩn bị nhanh chóng nhưng cũng không kém phần đầu tư. Bà Li và Nhã Uyên (Hoàng Yến) thực sự choáng ngợp vì gia thế cũng như độ chịu chi của cậu ấm tập đoàn Hưng Thịnh.

Chuyện dựng vợ gả chồng là vấn đề đại sự của cả một đời con gái, lo sợ Nhã Phương (Bích Ngọc) bị thiệt thòi, bà Li (Phương Dung) ban đầu ngăn cản việc kết hôn giả. Nhưng sự kiên quyết của Nhã Phương khiến bà dần suy nghĩ lại. Một phần vì tôn trọng sự lựa chọn của con, phần vì bà Li cảm thấy gia đình mình đã chịu ơn ông Hưng (Nguyễn Sanh) quá nhiều nên đành ủng hộ quyết định cưới để trả ơn của Nhã Phương.

Khác với bà Li, bà Hương (Đào Vân Anh) khi nghe Vinh Hiển (Hữu Tài) thông báo sẽ kết hôn với Nhã Phương liền lên tiếng phản đối gay gắt bởi bà cho rằng Phương là cô gái lớn lên trong gia đình thấp hèn, không môn đăng hộ đối với cậu chủ tập đoàn Hưng Thịnh. Thay vì cưới Nhã Phương, Vinh Hiển nên lựa chọn Mỹ Linh (Huỳnh Như) vì cô không những xuất thân cao quý, xinh đẹp, khéo léo lại là một nữ cường trong kinh doanh nhất định sẽ là người trợ giúp đắc lực cho Vinh Hiển. Trong khi đó, Vinh Hiển lại không tán thành hôn nhân kinh tế, anh tự tin có thể đi lên bằng chính thực lực của mình không cần đến sự hậu thuẫn từ phía gia đình Mỹ Linh. Mâu thuẫn giữa bà Hương và Vinh Hiển lên đến đỉnh điểm nhưng vì sức khỏe của ông Hưng, bà Hương đành phải cắn răng nhượng bộ. 

Hôn lễ của Vinh Hiển – Nhã Phương được chuẩn bị nhanh chóng nhưng cũng không kém phần đầu tư. Bà Li và Nhã Uyên (Hoàng Yến) thực sự choáng ngợp vì gia thế cũng như độ chịu chi của cậu ấm tập đoàn Hưng Thịnh. Trong không khí bên lề buổi lễ, bà Hoa (Phúc An) vô cùng sốt ruột vì Vinh Hiển đã đi trước Vinh Phát (Trường Thịnh) một bước nên không ngừng đốc thúc Phát đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Không thuyết phục được Mỹ Linh cộng thêm sự thúc giục từ mẹ khiến Vinh Phát vô cùng khó xử. 

Trong lúc này, Long đầu bạc (Nguyên Vũ) liên tục đề nghị hợp tác bằng những dự án béo bở đầy tiềm năng. Long đầu bạc là một tên giang hồ có máu mặt với vẻ ngoài là một doanh nhân thành đạt chẳng mấy chốc chiếm được lòng tin của Vinh Phát và Mỹ Linh. Bằng thế lực đen tối của mình, Long đầu bạc không ít lần giúp Vinh Phát giải quyết những vấn đề nan giải trong các dự án khó. Vinh Phát và Mỹ Linh chính thức bắt tay hợp tác với Long đầu bạc mà không hay biết rằng hắn đang ấp ủ một dã tâm lớn.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục