Phim
Nhã Phương vướng vào drama tình yêu không hồi kết, hết ác nữ đến em gái cũng muốn tranh giành tổng tài
Chuyện tình yêu của công tử - Lọ Lem đến thời điểm này bất ngờ có sự đảo ngược thú vị khi người "yếu thế" hơn lại là công tử. Từ lúc Nhã Phương đi học và thân thiết với bạn học cùng trường, Vinh Hiển bắt đầu lo lắng, mất ăn mất ngủ, bồn chồn tức giận, không khi nào là không sợ "vợ yêu" sẽ bỏ mình theo người khác...

Trong tập phát sóng mới nhất của Bên Bờ Hạnh Phúc, thương Thanh (Nguyễn Quỳnh) vừa mất mẹ lại phải một thân một mình bươn chải kiếm sống, Nhã Phương (Bích Ngọc) đã xin ông Hưng (Nguyễn Sanh) và Vinh Hiển (Hữu Tài) nhận Thanh vào làm việc tại tập đoàn Hưng Thịnh. Cảm động trước tấm lòng vì bạn của Nhã Phương, ông Hưng đồng ý nhưng đây lại chính là cơ hội để Vinh Hiển có cớ uy hiếp Nhã Phương thực hiện theo những yêu sách của mình. Cặp đôi oan gia không thiếu những trận đấu đá, chơi khăm lẫn nhau vừa hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, đáng yêu. 

Về phần bà Hoa (Phúc An), bà luôn tiếp cận Nhã Phương nhằm khai thác thông tin để tìm cách đối phó khi cần thiết. Trong một lần rình mò trước cửa phòng Vinh Hiển, bà vô tình nghe Nhã Phương nhắc đến “hợp đồng hôn nhân”. Tuy Vinh Hiển nhanh trí tìm cách lấp liếm nhưng bà Hoa vẫn bán tín bán nghi.

Còn đối với Nhã Uyên (Hoàng Yến), cô vẫn nuôi giấc mộng được sánh vai cùng với anh rể sau khi Vinh Hiển và Nhã Phương đường ai nấy đi. Để lấy lòng Vinh Hiển, Nhã Uyên thường xuyên tìm Chí Kiên (Phúc Zelo) nhưng là để dò hỏi về sở thích của anh rể đồng thời luôn tìm cơ hội để được gần gũi với anh. Biết Chí Kiên đang để mắt tới Nhã Uyên, Vinh Hiển khéo léo tạo điều kiện cho Chí Kiên khiến Nhã Uyên nhiều phen thất vọng.

Thanh được nhận vào làm việc tại tập đoàn Hưng Thịnh và bắt đầu cho một bước ngoặt lớn của cuộc đời. Sự bận rộn khi phải đảm nhận một vai trò mới khiến cô phần nào nguôi ngoai nỗi đau mất mát. Tại đây, cô gặp lại Vinh Phát (Trường Thịnh) và nhận ra trái tim mình loạn nhịp bởi có lẽ Thanh đã yêu thầm Vinh Phát từ cái hôm vô tình được anh cứu khỏi đám côn đồ trên đường. 

Trong thời gian này, Mỹ Linh (Huỳnh Như) thường xuyên lui tới nhà họ Ngô, phần là để xoa dịu bà Hương (Đào Vân Anh), phần tìm cơ hội tiếp cận sỉ nhục, mạt sát Nhã Phương để cô thấy khó mà rút lui nhưng Phương không phải cô gái hiền lành dễ bị người khác hiếp đáp. Thái độ thách thức của Nhã Phương càng khiến Mỹ Linh ghét cay ghét đắng.

Chuyện tình yêu của công tử – Lọ Lem đến thời điểm này bất ngờ có sự đảo ngược thú vị khi người “yếu thế” hơn lại là công tử. Từ lúc Nhã Phương đi học và thân thiết với bạn học cùng trường, Vinh Hiển bắt đầu lo lắng, mất ăn mất ngủ, bồn chồn tức giận, không khi nào là không sợ “vợ yêu” sẽ bỏ mình theo người khác…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục