TV Show
Phút thư giãn: Long đẹp trai học đòi làm soái ca để lấy lòng Thiên Trang
Mỗi ngày, chương trình Phút thư giãn lại mang đến cho khán giả những tình huống hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa với những tiểu phẩm như: Thay đổi vì em, Người yêu của chị, Vì quá đa nghi, khi trộm ghé nhà, con dâu tương lai. Tiểu phẩm gây chú ý nhất là “Thay đổi vì em” khi nói ý nghĩa về giá trị bản thân.

Vì yêu em, anh sẽ thay đổi:

Nghe như một câu chuyện ngôn tình nhưng đó lại là một tình huống hài hước trong tiểu phẩm “Thay Đổi Vì Em” do nghệ sỹ Bảo Trí, Long Đẹp Trai và Thiên Trang thể hiện.

Thiên Trang vào vai Út Mơ – cô thôn nữ mộng mơ, thích lãng mạn yêu anh chàng nông dân Tư Lanh- hiền lành, chất phác, chăm chỉ do Long Đẹp Trai thể hiện. Út Mơ giận dỗi và than thở với chú Chín – NS Bảo Trí rằng người yêu không biết quan tâm mình, yêu cây hơn yêu mình và chị kể ra một loạt “dẫn chứng thuyết phục” việc người yêu cô quá cù lần, chẳng biết nói lời hoa mỹ, ngọt ngào. Đúng lúc đó Anh Tư Lành đem bưởi đầu mùa biếu ông Chín, thấy vậy ông Chín bèn nhắc khéo anh Tư Lành “sửa sai”. Anh Tư Lành cũng nghe theo,“mượn lại” mấy trái bưởi mới tặng ông Chín để tặng người yêu. Út Mơ hờn dỗi bỏ đi. Tư Lành ngẩn tò te, không hiểu chuyện gì.

Sau vụ việc đó, anh Tư Lành đột nhiên biến mất khiến Út Mơ và ông Chín lo lắng vì không biết người yêu bỏ đi đâu. Út Mơ ân hận vì lỡ giận hờn vu vơ mà khiến người yêu…mất tích. Lúc này, Tư Lành xuất hiện với “diện mạo mới”, thì ra Tư Lanh đã cất công lặn lội để tầm sư học đạo, tốn sơ sơ vài tạ bưởi để “học làm soái ca”. Ông Chín mới phân tích những cái sai của hai người. Anh Tư Lành thì quá lo công việc mà không biết quan tâm người yêu. Chị Út Mơ thì lại đem hình mẫu trên phim ảnh muốn người yêu thực hiện.

Hãy đón xem Phút thư giãn, được sự tài trợ của nhãn hàng Hợp Trí Supper Humic trong khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục