Người nổi tiếng
Hương Giang miệt mài tập nhảy để thi tài năng ở Hoa hậu chuyển giới
Nữ ca sĩ miệt mài tập luyện cùng biên đạo múa Phạm Lịch để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang – thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi này – đã lên đường sang Thái Lan vào cuối tuần rồi.

Trước khi lên đường dự thi, Hương Giang Idol đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt. Cô đã cùng với biên đạo múa Phạm Lịch tập luyện cho phần thi tài năng của mình.

Tại The Remix 2016, Phạm Lịch và Hương Giang đã có dịp đồng hành nên cũng đã hiểu nhau cơ bản. Theo quán quân Thử thách người nổi tiếng, cả hai làm việc cật lực để mong có một tiết mục tốt nhất gửi đến công chúng nước bạn và bạn bè quốc tế.

Theo Phạm Lịch, khó khăn hay áp lực dựng bài cho Hương Giang dự thi là hoàn toàn không có. “Tôi rất tin tưởng vào bản lĩnh sân khấu của chị Hương Giang khi biểu diễn. Qua kinh nghiệm làm việc cùng nhau trước đây tại The Remix, niềm tin này càng được củng cố”, nữ biên đạo tin tưởng đàn chị.

Tuy nhiên, Phạm Lịch cũng lo lắng cho tiết mục của Hương Giang bởi thi đấu trên đất khách.

Phạm Lịch bày tỏ: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để chị Hương Giang được thể hiện bản thân trên một sân khấu lớn, với nhiều bạn bè từ nhiều quốc gia tham dự. Tôi lo lắng vì thời gian tập luyện với vũ công cùng biểu diễn người Thái Lan không nhiều. Tôi tin chị ấy sẽ là một nhân tố bất ngờ và đang chờ những tin tốt lành”.

“Tôi rất mong và tin rằng chị Hương Giang sẽ đoạt ngôi vị cao nhất. Chị sở hữu nhan sắc, sự đầu tư và sự cố gắng rất lớn” – Phạm Lịch tin tưởng.

Miss International Queen Pageant – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan.

Hương Giang – thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi này – đã lên đường sang Thái Lan vào cuối tuần rồi. Nữ ca sĩ đặt mục tiêu lớn nên chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng. Các phần thi, hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 25/2. Chung kết diễn ra tối 9/3, được truyền hình trực tiếp trên một trong hai kênh lớn nhất đất nước chùa vàng.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục