Người nổi tiếng
Jun Phạm giành nguyệt quế “Đường lên đỉnh Olympia” giành cho giới nghệ sĩ
Jun Phạm khiến cả trường quay phấn khích khi là nghệ sĩ đầu tiên - tính đến thời điểm hiện tại - giành chiến thắng tuyệt đối tại gameshow "Nhanh như chớp" với số điểm 20/20, khiến người ta tự hỏi, có phải anh hiện đang là nghệ sĩ thông minh toàn diện nhất Vbiz?

“Nhanh như chớp” là một cuộc thi hỏi đáp nhanh kiểu “Đường lên đỉnh Olympia” đơn giản giành cho nghệ sĩ. Có 2 đội chơi tham gia trong một chương trình, mỗi đội chơi gồm 3 người, lần lượt thi đấu trực tiếp. Trong 1 phút rưỡi, thí sinh sẽ trả lời 10 câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng, xe trượt sẽ đi lên cao thêm một bậc.


Trong tập 5 – phát sóng tối 5/5 trên HTV7 – Jun Phạm đã xuất sắc giành số điểm tuyệt đối trong cả 2 phần thi cá nhân, ẵm 40 triệu đồng và trở thành người đầu tiên chạm tới đỉnh vinh quang của chương trình tới 2 lần. Và bởi vì là người thắng tuyệt đối 20/20 câu hỏi, nên sau anh, chỉ có người bằng anh chứ không thể hơn anh – ít nhất là cho đến khi “Nhanh như chớp” thay đổi luật chơi.

Hai MC của chương trình là Trường Giang và Hari Won lần lượt đặt câu hỏi. Jun Phạm trả lời nhanh và chính xác – phần thi thứ 2 còn thừa tới 15 giây, khiến cả trường quay bất ngờ, vỗ tay không ngớt. Hari Won kinh ngạc thốt lên “Trời ơi! Ghê thiệt! Giỏi thiệt!” và các nữ thí sinh khác thì ngưỡng mộ. “Jun Phạm rất thông minh… Hay quá, thiệt!” là những bình luận của Trường Giang sau những câu trả lời xuất sắc của chàng ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh.

Hai MC đều ủng hộ Jun Phạm

Đội cổ vũ của Jun Phạm

Có một số câu khá phổ biến, nhưng một số câu thực sự đòi hỏi khả năng tư duy và tưởng tượng. Jun Phạm có chút may mắn, nhưng không thể phủ nhận anh là người rất nhạy bén, giàu khả năng tưởng tượng và chịu khó mở rộng hiểu biết của mình. Ngay cả câu trả lời được Puka “cãi hộ” thì cũng phải thừa nhận rằng đáp án của Jun Phạm sát với câu hỏi đưa ra hơn là đáp án của chương trình. Cũng không thể bỏ qua sự linh hoạt của Hari Won khi nhanh chóng đại diện cho BTC chấp nhận đáp án này.

Gameshow “Nhanh như chớp” – phần thi thứ nhất của Jun Phạm bắt đầu từ phút thứ 18, phần thi thứ hai bắt đầu ở 39:30


Hiện clip phát sóng phần thi của Jun Phạm trong gameshow “Nhanh như chớp” (tập 5, phát sóng tối 5/5) đang nằm tại #4 Top trending của Youtube.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục