TV Show
Trường Giang, Jun Phạm, Diệu Nhi… thi nhau định nghĩa “cà khịa”
Trường Giang, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng... sẽ cùng nhau xuất hiện trong show truyền hình mới "Ai là số 1?".

“Cà khịa” là gì? Câu hỏi khiến nhiều khán giả thắc mắc suốt thời gian qua đã chính thức được các nghệ sĩ tham gia Biệt đội xếp hạng của show truyền hình “Ai là số 1?” giải thích tận răng trong hậu trường. Nếu Jun Phạm và Diệu Nhi vẫn chưa thể định hình được “cà khịa”, thì Trường Giang, Quang Trung lại tường tận lý giải ý nghĩa cụm từ này theo cách của riêng mình.

Quang Trung hóm hỉnh cho rằng: “Cà khịa là giống loài mới của ba khía, gần giống cà chua, Trung chưa rành lắm! Sơ sơ cà khịa là mình ghẹo người ta, mình chọc người ta, mình sân si người khác, nói xấu người ta“. Còn Trường Giang thì lại trổ tài giảng bài với Diệu Nhi: “Cà khịa là chọt ra chọt vô câu chuyên của người khác, hay bịa này bịa ra kia, gọi là cà khịa, còn cà chua là nấu ăn“. Sau màn giải thích tận tâm ý nghĩa của cụm từ hot trend “cà khịa” với Diệu Nhi, Trường Giang khiến fan “chết cười” khi áp dụng liền tay vào thực tế với Thúy Ngân.

Trường Giang, Jun Phạm, Diệu Nhi... thi nhau định nghĩa cà khịa - Ảnh 1.

Ngay khi được nữ diễn viên phỏng vấn nhanh tại hậu trường về cảm nghĩ sẽ được thưởng thức món ăn “quý tộc” King Crab, Mười Khó nhanh nhảu “chặt đẹp” nàng Hân Hoa hậu: “Tụi anh thì bình thường, tụi anh chỉ lo cho em thôi!“. Không chịu thua, Thúy Ngân cố gắng giải thích ăn cua không thể mập được, Trường Giang lập tức phản pháo: “Nói thật ra nè! Ăn cái gì cũng mập, bởi vì mình ăn là nạp năng lượng vô, mà không tiệu thụ năng lượng gọi là mập. Những người như anh, anh có tiêu thụ bằng cách nhảy múa nhảy nhót…. Còn em thì …” .

Ai là số 1: Dàn nghệ sĩ định nghĩa “cà khịa”.

Bên cạnh việc mang đến loạt màn “náo loạn” hài hước từ Biệt đội xếp hạng, “Ai là số 1?” còn mang đến cho khán giả nhiều tiết mục trình diễn, những tài năng “hiếm có khó tìm” trong mỗi tập lên sóng. Với mỗi câu hỏi chủ đề, chương trình sẽ đưa khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt vô cùng tài năng, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt theo vị trí từ cao đến thấp, tương ứng từ số 1 đến số 5.

Trường Giang, Jun Phạm, Diệu Nhi... thi nhau định nghĩa cà khịa - Ảnh 3.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình “Ai là số 1?” là gương mặt thân quen trong làng MC – nghệ sĩ Trường Giang. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ là nhân tố khiến Biệt đội xếp hạng “nhiễu loạn, phân tâm” trong việc đánh giá, tạo nên những pha chặt chém thú vị.

“Ai là số 1?” dự kiến dài 15 tập, sẽ lần đầu lên sóng truyền hình Việt trên kênh Vie Channel – HTV2 lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 06/10/2019.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục