TV Show
Sao nhập ngũ 2019: Minh Châu da ngăm lạ lẫm, tiết lộ 7 ngày không giặt đồ
"Sao nhập ngũ" chuẩn bị lên sóng mùa 10 với 6 thành viên nhưng gây chú ý nhất lại chính là giọng hát cực phẩm "Một Là Anh Hai Là Ai".

Chưa thôi “hạ nhiệt” hậu tung MV cộp mác tên tuổi cá nhân “Một Là Anh Hai Là Ai?”, Minh Châu tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi lộ diện trong dàn “mỹ nam” sẽ tham dự chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ 2019” – mùa thứ 10 với chủ đề “Trái tim người lính”. Ngoài “nam thần” đến từ Hà thành này còn có sự góp mặt của La Thành, Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, B Trần.

Đến với chương trình thực tế vô cùng hấp dẫn và chiếm được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng này, Minh Châu không khỏi phấn khích chia sẻ rằng đây thật là một trải nghiệm khó quên. Trong quá trình tham dự, anh bị thương tích ở tay không thể giặt quần áo lẫn vệ sinh cá nhân. Sau khi chương trình kết thúc thì bàn tay của anh mới trở lại bình thường.

Sao nhập ngũ mùa 10: Jun Phạm, B Trần bị ghẻ, Anh Đức cởi truồng chạy vòng vòng trong giờ tắm - Ảnh 1.
Hình ảnh ca sĩ Minh Châu cùng dàn trai đẹp tại buổi họp báo Sao Nhập Ngũ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Minh Châu còn gây bất ngờ khi lộ những thước ảnh sau 7 ngày trải nghiệm chương trình với diện mạo khác lạ. Ngoài chuyện tóc bị cắt ngắn thì da dẻ cũng “biến hình” từ trắng sữa chuyển sang bánh mật rõ rệt. Quả nhiên “Sao Nhập Ngũ” không chỉ mang đến những điều mới lạ mà còn khiến Minh Châu có cơ hội “lột xác” có 1-0-2, chưa từng thấy trước đây.

Minh Châu cũng tiết lộ dàn sao điển trai phải bỏ qua việc ngại ngùng để tham gia “tắm nude” cùng nhau cho kịp thời gian theo quy định cũng như sử dụng nước hợp lý. Chương trình thực tế hay ho này sẽ còn hé lộ thêm rất nhiều khía cạnh đời thường cũng câu chuyện thú vị về Minh Châu. Chính vì thế, đừng quên đón xem Sao nhập ngũ – Trái tim người lính sẽ được phát sóng 21h15 thứ 6 hàng tuần từ ngày 25/10/2019 trên Kênh TH QPVN.

Dàn sao điển trai lên đường tham dự chương trình thực tế đang mong chờ.
Lúc đầu da dẻ hồng hào, trắng đến búng ra sữa thế này…
…lúc sau ai cũng thành “mực một nắng” thế kia!
Minh Châu: “Lúc đi hết mình lúc về hết hồn con chim én nhỏ xinh bay giữa bầu trời biển đảo…”

Bình luận

Tin cùng chuyên mục