V-pop
Comeback cùng ngày, MV cảnh nóng, nghe Jun Phạm hay nghe Orange?

“Gật đầu” cũng có những cảnh yêu đương như “Tình nhân ơi”. Orange, Binz hay Jun Phạm đều là những giọng hát “hàng chuẩn” của Vpop, nên chọn nghe MV nào đây?

Ngày 23 tháng 12, vào lúc 8 giờ tối, Jun Phạm đã gửi gắm đến khán giả một MV trong dịp Giáng sinh. Đó là “Gật đầu” (Parce que c’est ma vie) (Bởi vì đó là cuộc đời tôi), một bản tình ca hoàn toàn phù hợp để thưởng thức trong không khí giá lạnh của mùa đông.

Ca khúc mang âm hưởng tình ca Pháp với tiếng guitar dứt khoát, ấm áp và đơn giản, gây ngạc nhiên lớn cho những khán giả đã từng biết Jun Phạm. Trước đây, những sản phẩm âm nhạc của Jun khá dễ đoán với phần nhạc pop cơ bản. Concept của Jun cũng thường chỉ hướng về các đề tài fan vốn biết anh yêu thích, như nước Nhật, những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng không rõ ràng.

“Gật đầu” mới lạ với Jun nói riêng và với Vpop nói chung. Âm nhạc Pháp vốn ít được khai thác trong thời điểm Kpop đang bùng nổ. Đột nhiên Jun Phạm chọn một mảng miếng vừa lạ vừa quen, hình ảnh lại trưởng thành, mang đến một món ăn tinh thần hoàn toàn mới.

Khả Ngân rất đẹp trong MV này, và cô hợp với Jun Phạm hơn nhiều so với Jun Vũ trong “Cô gái nhà bên“. Dường như tình cảm của Khả Ngân dành cho Jun Phạm là thật, không phải kiểu đóng cho tròn vai như Jun Vũ. Những cảnh tình cảm trong “Gật đầu” của cặp đôi Khả Ngân x Jun Phạm còn tốt hơn những gì họ đã thể hiện trong bộ phim điện ảnh “100 ngày bên em” (tháng 08/2018).

MV kết thúc với cảnh Jun Phạm nhìn lại mối tình của mình được gói ghém trong một cuốn sách anh xuất bản. Một ca khúc đẹp và đáng để nghe lâu, khắc họa sâu thêm hình ảnh chàng thơ Jun Phạm đa tài trong Vbiz.

MV “Gật đầu” (Parce que c’est ma vie) – Jun Phạm

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục