V-pop
Jun Phạm + Khả Ngân khiến fan cạn lời hậu “100 ngày bên em”

Cặp đôi đã tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jun Phạm và có những cảnh quay khiến fan mất máu.

Tối hôm qua (20/12), Jun Phạm lần đầu tiên đã tái hợp trở lại cùng Khả Ngân trong dự án âm nhạc sắp tới của anh mang tên “Gật đầu“.

Đã được Jun nhá hàng vài ngày trước bằng một bức ảnh “hững hờ”, ca khúc “Gật đầu” có lẽ sẽ là tín hiệu đồng ý sau khi Jun Phạm ngỏ lời với cô gái anh yêu. Teaser đăng tải tối 20/12 đã chính thức tiết lộ cô gái đó là Khả Ngân.

Cặp đôi Jun Phạm và Khả Ngân đã đây xôn xao một thời gian sau khi kết hợp cùng nhau trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng – “100 ngày bên em” (tháng 08/2018). Những hình ảnh tình tứ “phim giả tình thật” cùng chuyện Khả Ngân dành nhiều lời ngọt ngào với Jun Phạm sau phim khiến cặp đôi rần rần được “ghép thuyền”. Họ được xem là cặp đôi mới rất đẹp của Vbiz giữa năm 2018.

Tuy nhiên sau đó vì những dự án riêng, Jun Phạm và Khả Ngân đã tách ra. Khả Ngân tham gia “Hậu duệ mặt trời” đình đám, Jun Phạm bước chân vào vai trò đạo diễn. Tưởng chừng như những hy vọng “ghép thuyền” của fan đã chìm vào dĩ vãng thì cặp đôi lại bất ngờ tái hợp với những hình ảnh 16+ đến cạn lời vào những ngày cận Tết 2019, có cả cảnh “giường chiếu” nữa chứ!

Teaser “Gật đầu” – Jun Phạm (starring Khả Ngân)

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục