Người nổi tiếng
Kỳ Duyên liên tục vướng nghi án hẹn hò tình cũ của các người đẹp trong showbiz Việt
Vừa lộ tin hẹn hò cùng bạn trai cũ của á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến truyền thông đứng ngồi không yên với clip quẩy hết nấc cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái - tình cũ Angela Phương Trinh

Ngày 25/3, hình ảnh Kỳ Duyên đi chơi golf ngày cuối tuần với bạn trai cũ của Tú Anh làm dấy lên thông tin cả hai đang hẹn hò. Trên Instagram, vị doanh nhân đăng hình ảnh của Hoa hậu với dòng chú thích: “tập trung học”. Cả hai còn cùng đi ăn tại một quán ăn Nhật. Về phía mình, Kỳ Duyên giải thích mối quan hệ giữa cô với bạn trai cũ của Tú Anh chỉ là bạn bè. Cô cho hay được anh chỉ cho chỗ học đánh golf, sau đó mời anh đi ăn cơm. Hoa hậu tiếp tục cảm thán: “Cứ đi với ai là bị đồn với người đó”.

Kỳ Duyên dùng bữa tại một nhà hàng Nhật cùng bạn trai cũ của Tú Anh

Không dừng lại ở đó, tối 26/3, Kỳ Duyên lại bị bắt gặp đi chơi cùng người đàn ông được cho là bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại một quán bar sang trọng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. Trong clip, Kỳ Duyên thoải mái nhún nhảy bên tình cũ của Angela Phương Trinh. Đặc biệt, người đàn ông này còn vòng tay ôm eo người đẹp.

Tình cũ Angela Phương Trinh ôm eo Kỳ Duyên

Phía Kỳ Duyên đã lên tiếng xác nhận người đẹp chính là cô gái trong clip xong không chia sẻ thêm về mối quan hệ này. Cư dân mạng đang đặt một dấu chấm hỏi lớn về sự xuất hiện “không trùng hợp” này của Nàng Hoa hậu và bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Sau hàng loạt bê bối mang tính trẻ dại nông nổi trong quá khứ như hút thuốc, hít bóng cười, hớ hênh kém duyên, có vẻ như Kỳ Duyên đang dần “trưởng thành” trong việc lựa chọn loại hình “scandal” thích hợp hơn với lứa tuổi 22 của mình.

Phía Kỳ Duyên đã xác nhận cô chính là nhân vật nữ trong đoạn video

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục