Người nổi tiếng
Minh Hằng, Phạm Hương, Minh Tú chắc không bao giờ muốn nhìn lại những hình ảnh này
Đen nhẻm, quê mùa, đường nét trên gương mặt không được thanh thoát… những hình ảnh này chắc hẳn Minh Hằng, Phạm Hương, Minh Tú, Thủy Tiên… ngàn đời không muốn xem lại.

Thời gian gần đây, Minh Hằng liên tục xuất hiện trong các clip livestream hoặc clip tự chia sẻ trên facebook với khuôn mặt có phần khác lạ. Không còn tròn tròn, mũm mĩm như xưa, mà theo nhận xét của các fans là “khó nhận ra Minh Hằng”.

Trong khi đó, những ngày đầu bước chân vào showbiz trông Minh Hằng như thế này: mặt tròn quay, đúng như biệt danh bé Heo.

So sánh ảnh thời xưa và thời nay, đúng là Minh Hằng khác một trời một vực.

Đây là hình ảnh ngày đó của Thủy Tiên: răng hơi hô, mũi hơi to, các đường nét trên mặt chưa được “hoàn hảo” như bây giờ.

Thủy Tiên đã có một quá trình “lột xác” ngoạn mục, để trở nên đẹp không tì vết.

Nhìn bức ảnh ngày mới vào nghề của Ngọc Trinh, chắc hẳn bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì “Nữ hoàng nội y” khi xưa lại có một làn da ngăm đen, không hề trắng sáng như bây giờ.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Minh Tú cũng có sự thay đổi không ngờ cả về diện mạo lẫn phong cách.

Hiện tại, cô là một Á hậu, một mỹ nhân sành điệu nhất nhì showbiz Việt, khác hẳn với hình ảnh quê mùa, xấu xí ngày xưa.

Cả vẻ ngoài lẫn phong cách thời trang của Hoàng Thùy đều khiến người hâm mộ khó nhận ra so với ngày đầu cô mới chập chững bước vào showbiz.

Phạm Hương được fans gọi bằng cái tên”hoa hậu quốc dân” nhờ vẻ đẹp tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Nên nếu phải nhìn lại những hình ảnh này, chắc cô cũng khó nhận ra nổi bản thân mình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục