Người nổi tiếng
Nhã Phương bất ngờ chia sẻ về lùm xùm Trường Giang – Nam Em: “Cái gì qua rồi thì cho qua đi”
Sau khi vinh dự nhận danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim "Yêu đi đừng sợ", Nhã Phương đã có những chia sẻ gây bất ngờ về lùm xùm tình cảm của danh hài Trường Giang trong thời gian qua.

Tối 15/4, lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo các gương mặt diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Nhã Phương, Hồng Diễm, Nhan Phúc Vinh…

Hai hạng mục quan trọng và được khán giả quan tâm nhất chính là Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc phim điện ảnh. Ở hạng mục dành cho nữ, may mắn đã gọi tên Nhã Phương với Yêu đi đừng sợ. Cô bật khóc nghẹn ngào chia sẻ: “Đối với Phương, giải thưởng này ở thời điểm hiện tại giống như một chiếc phao cứu sinh, giúp Phương có thêm động lực theo đuổi con đường nghệ thuật”. Có lẽ ý của nữ diễn viên đang ám chỉ những scandal tình ái liên quan đến Trường Giang vô tình đổ xuống đầu mình trong thời gian qua. Trước đó, cô một mực giữ im lặng về vấn đề này.

Nhã Phương nghẹn ngào bật khóc với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh

Sau chương trình, trước sự bủa vây của cánh báo giới với những câu hỏi liên quan đến vụ ồn ào giữa Trường Giang và Nam Em, Nhã Phương rưng rưng xúc động cho biết: “Hôm nay là lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Nhã Phương đang rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cái gì qua thì đã qua. Hiện tại, Phương không thể hạnh phúc vì hơn vì có được tình cảm của khán giả”.

Khi được hỏi về lùm xùm tình cảm của Trường Giang. Nhã Phương chỉ cảm ơn tình cảm yêu quý của khán giả và không cho biết gì thêm

Các giải thưởng khác nằm trong khuôn khổ lễ trao giải:

Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Vương Duy Biên trao giải Cánh diều vàng cho phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn.

Nhan Phúc Vinh và Midu nhận Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nam, Nữ phụ xuất sắc nhất.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận giải Âm nhạc xuất sắc với ca khúc trong Dạ cổ hoài lang.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh và quay phim Thương nhớ ở ai nhận giải Cánh diều vàng

Nghệ sĩ Trung Anh và diễn viên Thanh Hương nhận giải Nam/ Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Cánh diều vàng.

Xuân An nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục