Đẹp
Học ngay những kiểu tóc vừa đẹp vừa tiện cho mùa hè nắng nóng
Mùa hè nắng nóng là nỗi băn khoăn của phái đẹp khi không biết làm thế nào để giữ được mái tóc dài xinh đẹp nhưng vẫn không bết dính vì gió bụi, mồ hôi. Thế thì phải bỏ túi ngay những bí quyết tạo kiểu tóc dưới đây để thật ấn tượng trong ngày hè nhé!

Tóc búi hoặc cột một nửa

Kiểu tóc búi/cột một nửa phù hợp cho mọi độ dài tóc. Bạn có thể biến tấu cách búi hay cột với những ý tưởng rất đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng như: Cột tạo phồng một nửa, kết hợp cùng khăn turban hay phụ kiện để kiểu tóc thêm bắt mắt.

Bí quyết làm đẹp từ các sao Châu Á mà bạn cần học hỏi

Mặc dù kiểu cột một nửa vẫn để lại phần tóc xõa phía sau, nhưng so với để toàn bộ tóc xõa dài thì kiểu này vẫn mát mẻ và thoáng hơn nhiều, quan trọng là vẫn giữ được nét nữ tính, duyên dáng của phái đẹp.

Tóc búi

Tóc búi được xem là “thương hiệu” của phái đẹp trong mùa hè. Kiểu tóc búi cao này bao giờ cũng ghi điểm bởi sự gọn gàng, thanh thoát cùng nét sang trọng. Bạn có thể điểm xuyến thêm một vài sợi tóc rơi nhẹ nhàng, tự nhiên để tăng thêm nét nữ tính.Bên cạnh tóc búi truyền thống, các bạn gái cũng có thể phá cách bằng việc kết hợp các kiểu bím ấn tượng.

Tóc đuôi ngựa

Nói đến kiểu tóc mùa Hè, chắc hẳn không thể bỏ qua tóc đuôi ngựa, mẫu tóc đại diện cho phái đẹp. Tóc đuôi ngựa không đơn thuần làm gọn toàn bộ tóc lòa xòa, vướng víu mà ponytails là kiểu tóc thời thượng dễ bắt gặp ở các sàn diễn thời trang, đồng thời cũng góp mặt trong danh sách những xu hướng làm đẹp tâm điểm qua nhiều năm. Để làm mới kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển, bạn có thể tết bính phần tóc cột, đính kèm một số phụ kiện nhỏ xinh hoặc có thể uốn xoăn ở phần đuôi tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn.

Tóc tết

Vẫn luôn ghi điểm nhờ nét duyên dáng, nữ tính và mong manh, các kiểu tóc tết không chỉ giúp bạn cố định gọn gàn phần tóc mà còn tạo thêm phong cách. Đây cũng là kiểu lý tưởng cho những bữa tiệc mùa Hè.

Tổng hợp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục