Người nổi tiếng
Phải chăng Erik đã “Chạm đáy nỗi đau” sau khi chia tay người yêu?
Bằng giọng hát trầm ấm, luyến láy điêu luyện của Erik, “Chạm đáy nỗi đau” của “ông hoàng nhạc sầu” Mr.Siro đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc đặc biệt.

Vào 18h ngày 12/4, Erik chính thức giới thiệu tới công chúng bản audio của ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”. Đây là ca khúc solo đầu tiên của nam ca sĩ kể từ sau thành công của “Ghen”, song ca cùng với Min vào năm 2017.

“Chạm đáy nỗi đau” là bản ballad trầm buồn với giai điệu và ca từ da diết

Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, da diết, ca từ buồn đến “lụi tim”, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trong âm nhạc của “hit-maker” Mr. Siro và Erik.

Giọng hát luyến láy và âm sắc đặc trưng của Erik được thể hiện rất rõ, thế nên ca khúc vừa mang được cả màu sắc âm nhạc Mr. Siro lẫn chất giọng Erik, hơn thế nữa, ballad cũng là sở trường của cả 2 nên “Chạm đáy nỗi đau” không khó chiếm trọn con tim khán giả.

Giọng hát đặc biệt của Erik đã chạm đến những cung bậc cảm xúc sâu kín nhất của người nghe

Khác với các ca khúc trước của Mr. Siro, phần giang tấu của “Chạm đáy nỗi đau” không phải do nhạc sĩ đảm nhận mà được chính Erik thể hiện.

Bên cạnh đó, khán giả có thể nhận ra sự khác lạ so với những sáng tác trước đây của nhạc sĩ này chính là câu hát “Kajima” bằng tiếng Hàn, nghĩa là “Đừng đi”. Người hâm mộ hẳn sẽ cảm thấy thú vị với sự mới mẻ này!

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của một chàng trai dành cho người yêu lớn tuổi hơn mình nhưng cuộc tình đó đã nhanh chóng tan vỡ. Ra đời ngay thời điểm Erik dính tin đồn đã chia tay người yêu đồng giới, bài hát khiến khán giả đặt câu hỏi liệu rằng đây có phải cách nam ca sĩ trút bỏ nỗi lòng sau chính cuộc tình không trọn vẹn của mình?

Cảm xúc của Erik trong bài hát vô cùng dạt dào

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục