Người nổi tiếng
Phạm Lịch: Tôi mông lung về những chuyện xảy ra trong thời gian vừa qua
Scandal quấy rối tình dục của Anh Khoa đang tạm lắng xuống sau khi nam ca sĩ gặp mặt báo giới để xin lỗi lần thứ 2. Là người trong cuộc, Phạm Lịch đã có những chia sẻ chân thành sau vụ việc này.

Ngày 27/4, vũ công Phạm Lịch khiến cả showbiz dậy sóng với bài đăng tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục. Trào lưu #metoo tại Việt Nam được cô mở đầu và dấy lên một cách mạnh mẽ. Sau đó, thêm nhiều nạn nhân của nam ca sĩ đồng loạt lên tiếng tố giác và tung ra những bằng chứng thuyết phục. Về phía mình, rocker đình đám vẫn quyết định giữ im lặng.

Phạm Anh Khoa xuất hiện tiều tụy, chính thức lên tiếng xin lỗi lần 2

Tuy nhiên, khi nhiều chứng cứ xác đáng tiếp tục được tung ra, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Mặc dù vậy, vì chưa thật sự thuyết phục trong lần đầu tiên, chiều ngày 15/5, Phạm Anh Khoa đã tổ chức gặp mặt báo giới để gửi lời xin lỗi lần 2 đến với Phạm Lịch, Nga My và M.P – những cô gái đã bị anh làm ảnh hưởng.

Những ngày vừa qua, Phạm Lịch phải đối mặt với nhiều áp lực mặc dù cô đứng ở góc độ người bị hại

Là người trong cuộc và chịu nhiều điều tiếng trong suốt quá trình scandal diễn ra, hơn ai hết, Phạm Lịch thấu hiểu rất rõ cảm giác của một cá nhân đang là tâm điểm của truyền thông. Trao đổi với VTV xoay quanh câu chuyện “gạ tình”, “quấy rối tình dục”, cô đã có những chia sẻ chân thành và rõ nét.

Phạm Lịch cho biết: Cô khá bất ngờ khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi. Đẩy nam ca sĩ đến tình trạng như hiện tại là điều mà Phạm Lịch không hề mong muốn. Thời gian qua, vũ công sinh năm 1990 luôn trong tình trạng cảm thấy mông lung về mọi thứ xung quanh. Cô liên tục đặt ra câu hỏi: “Tại sao mình lại rơi vào trường hợp này nhỉ?”, “Mình có làm gì sai không?”…

Trao đổi với VTV, nữ vũ công cho biết, cô thường bị mông lung vào những chuyện đã xảy ra

Cuối cùng Phạm Lịch khẳng định: “Quấy rồi tình dục” hiện đang là góc tối trong showbiz và những sản phẩm tiếp theo của cô sẽ tập trung vào vấn đề này nhằm nâng cao nhận thức và đẩy lùi vấn nạn đang tồn tại đó.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục