Người nổi tiếng
Sau vụ gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa tự trách khi cưới không tìm hiểu kỹ
Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân cũng như những ‘góc khuất’ trong scandal gạ tình của chồng trên một trang báo điện tử khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân cũng như những ‘góc khuất’ trong scandal gạ tình của chồng trên một trang báo điện tử khiến nhiều người bất ngờ.

Nói về người chồng quan tâm âm nhạc hơn gia đình, Thùy Trang chia sẻ con người Phạm Anh Khoa vốn dĩ là vậy, chị chỉ biết trách mình trước khi cưới đã không tìm hiểu kỹ hơn. Đồng thời cho hay khi có chồng là nghệ sĩ, bản thân vừa phải sống với đam mê của chồng vừa phải cân bằng tài chính trong gia đình, do đó những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng mỗi ngày một tăng, thậm chí mặc dù đã kết hôn tới năm thứ 10 nhưng họ mới kỉ niệm 9 năm ngày cưới, ‘Bây giờ tôi và Khoa sống như hai người bạn dưới cùng một mái nhà’, ‘Nếu sống thật với cảm xúc, chúng tôi đã li dị lâu rồi’, Thùy Trang nói.

Vợ Phạm Anh Khoa cũng tiết lộ, từng có một người em rất thân với hai vợ chồng hẹn cô ra quán cà phê và kể rằng : “Anh Khoa nói nếu không có gia đình thì em là ứng cử viên hàng đầu để làm vợ của anh. Em rất quý chị nên phải nói để chị biết chuyện này”, khi nghe xong Thùy Trang phải liền giải thích do bản tính của Khoa vốn nghệ sĩ, nói như vậy có nghĩa là Khoa có sự đồng điệu với cô ấy, đừng vì những suy nghĩ phức tạp mà đánh mất cơ hội làm bạn với một người như vậy.
Tâm sự về những thay đổi trong gia đình sau scandal gạ tình của chồng, Thùy Trang cho rằng bản thân chị chưa thấy sự tích cực nào xảy ra, bởi ‘Trước khi có scandal, Khoa nhiều hoài bão, tham vọng, đúng với con người vốn có của anh ấy. Sau sự việc đó, Khoa trở nên u uất, chỉ thích nhốt mình trong phòng, khả năng quay lại với âm nhạc chỉ là con số 0’.

Còn về phía mình, bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ bản thân vẫn chưa thoát khỏi cảm giác tồi tệ sau scandal vừa rồi vì mọi chuyện đến quá nhanh, chị không thể lường trước được do vậy khi biến cố ập đến, vợ chồng chị chỉ biết làm theo bản năng. Đặc biệt, điều khiến chị hối hận nhất chính là đã thuyết phục, động viên chồng thực hiện đoạn video với CSAGA ‘Toàn bộ cuộc nói chuyện diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ với những đấu tranh, phản biện giữa đại diện tổ chức và Khoa chỉ được gói gọn lại bằng 45 phút cùng một câu nói: “Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là một cách chào hỏi” ’.

Trước đó, Phạm Anh Khoa từng gây xôn xao khi bị vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylist tố anh gạ tình, quấy rối tình dục, khi đó mặc cho chồng bị cư dân mạng “ném đá”, chỉ trích gay gắt, Thùy Trang vẫn hết mực bênh vực chồng khiến cho chị cũng bị nhiều người chỉ trích rằng nhu nhược và quá chiều chồng, sau khi scandal dần lắng xuống, một số người hâm mộ lại có cái nhìn thiện cảm hơn đối với những gì mà Thùy Trang đã dành cho người bạn đời của mình.

TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục