Người nổi tiếng
Sau lời xin lỗi công khai của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch lên tiếng “thôi thì cũng ghi nhận”
Ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo giới và gửi lời xin lỗi công khai đến Phạm Lịch, Nga My và M.P. Trước động thái này, Phạm Lịch lên tiếng: “Thôi cũng ghi nhận. Không ý thức được hành động thì người ta ý thức được hậu quả của của hành động đó”.

Chiều nay (15/5), ca sĩ Phạm Anh Khoa bất ngờ tổ chức gặp gỡ báo giới tại TP.HCM. Tại đây, anh đã gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P, tổ chức CSAGA, cả vợ con và những nghệ sĩ trong showbiz. Không thừa nhận mình từng gạ tình hay tấn công tình dục, Phạm Anh Khoa chỉ cho rằng mình gây hiểu lầm và khẳng định “không chủ động hạm hại bất kỳ ai”.

Trước diễn biến mới này, vũ công Phạm Lịch – người đầu tiên lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình cũng vừa có những chia sẻ mới nhất. Trò chuyện cùng bạn bè trên facebook, Phạm Lịch viết: “Thôi cũng ghi nhận. Không ý thức được hành động thì người ta ý thức được hậu quả của của hành động đó”.

Bên cạnh đó, trả lời câu hỏi phỏng vấn của truyền thông, Phạm Lịch cũng cho biết: “Đến lúc này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống. Tôi mong qua sự việc này, Anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai”.

Tuy nhiên, trước lời kêu gọi khán giả hãy bao dung với Phạm Lịch của Phạm Anh Khoa, nữ vũ công cho biết: “Việc anh Khoa nói mong khán giả bao dung cho tôi hay những cô gái đứng lên tố cáo tôi hoàn toàn không đồng ý. Chúng tôi chỉ cần sự bao dung khi chúng tôi làm điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây chúng tôi chỉ đang tự bảo vệ mình nên chẳng cần sự bao dung đó”.

Ngoài ra, Phạm Lịch cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Phạm Anh Khoa vì lùm xùm này.

Diễn biến vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, tấn công tình dục:

– 27/4: Vũ công Phạm Lịch đăng bài trên trang cá nhân, tố đích danh Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ thô tục (trong đó có câu “Anh đã sờ soạng cơ thể em bằng ý nghĩ”) và đặt biệt danh tục tĩu.

– 30/4: Phạm Lịch trả lời phỏng vấn báo chí, cho biết việc gạ tình, quấy rối diễn ra trong vòng một tuần vào tháng 3 – khi cả hai cùng làm việc trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

– 5/5: Vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng nhiều lần gạ gẫm, rủ qua khách sạn, nhà riêng vào nửa đêm trong hơn 1 tháng

– 11/5: Stylist M.P (giấu mặt) lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng tấn công tình dục (ép vào tường, khóa tay, sờ soạng trong 15 phút). Sự việc khiến M.P bị trầm cảm, mất ngủ và bỏ việc trong một thời gian dài.

– 12/5: Phạm Anh Khoa lần đầu lên tiếng qua cuộc trò chuyện với trung tâm CSAGA, xin lỗi “những ai từng bị tôi làm tổn thương”. Lời xin lỗi của anh gây phẫn nộ dư luận vì bị đánh giá là không chân thành, không nhận lỗi. Đồng thời, Phạm Anh Khoa còn gây sốc với phát biểu “vỗ mông là cách chào hỏi trong showbiz”.

– Sau ngày 12/5: hàng loạt nghệ sĩ như Quốc Thuận, Phan Anh, Đan Lê, Dương Thùy Linh, Võ Hạ Trâm, Tóc Tiên, Anh Thư, Thái Trinh… phẫn nộ với Phạm Anh Khoa vì phát biểu “đụng chạm” và “làm xấu mặt” showbiz.

Nam ca sĩ lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, CSAGA cũng phải công khai xin lỗi, chương trình rockshow Rock ‘n Share loại khỏi danh sách biểu diễn, chương trình Trời sinh một cặp rút bỏ hình ảnh…

– 15/5: Phạm Anh Khoa lần đầu tổ chức gặp gỡ báo chí về vụ việc.

(Topsao tổng hợp)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục