Người nổi tiếng
Hot: Phạm Anh Khoa xuất hiện tiều tụy cúi đầu thật lòng xin lỗi Phạm Lịch
Có mặt tại buổi họp báo lúc 16h chiều 15/5 tại TP.HCM, Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My, M.P,...và anh cũng mong nhận được sự tha thứ từ công chúng để có thể tiếp tục làm nghề.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để đối chất về scandal gạ tình trước sự việc ngày càng diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho nam ca sĩ.

Hơn nửa tháng qua, Phạm Anh Khoa từ chối trả lời báo chí và hạn chế xuất hiện khi lần lượt bị vũ công Phạm Lịch, Nga My, stylist giấu mặt M.P… tố cáo đã có những hành vi gạ tình, quấy rối tình dục. Hôm 12/5, lần đầu tiên anh lên tiếng xin lỗi các nhân vật này thông qua một talkshow. Theo đó, nam rocker khẳng định anh không có ý định gạ gẫm như bị cáo buộc. Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa lại thẳng thắn thừa nhận một số hành động, lời nói đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ. Những phát ngôn này của Phạm Anh Khoa khiến Phạm Lịch phẫn nộ, thậm chí nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz cũng tỏ ra thất vọng trước cách nam rocker xử lý khủng hoảng.

Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo chiều 15/5.

Khoảng 16h chiều nay, Mây Phạm – bà xã kiêm quản lý của nam ca sĩ xuất hiện tại địa điểm gặp giới truyền thông với dáng vẻ muộn phiền. Chị cho biết, khi vừa nhận được thông tin VTV sẽ cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp, anh đã tỏ ra bức xúc. Anh quyết định trực tiếp gặp gỡ báo chí để giãi bày toàn bộ scandal.

Vợ Phạm Anh Khoa tiều tụy trước scandal của chồng.

Hơn 16h, Phạm Anh Khoa xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi. Ngay khi mới bắt đầu buổi họp báo nam ca sĩ đã chính thức xin lỗi những người liên quan: “Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi“.

Rocker trải lòng: “Lẽ dĩ nhiên mình thấy mình sai nên mới chủ động xin lỗi trước nhưng mọi việc có lẽ không dễ dàng như vậy. Tối hôm qua, khi về nhà thì biết con gái không có nhà nữa. Vợ tôi đã đi sang nhà ông bà để tránh không bị ảnh hưởng về sự kiện. Tôi nhớ nó lắm“.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục