Người nổi tiếng
Quan trọng là thần thái và đây chân dung “thần thái” trong truyền thuyết
TS - Liên tục gây náo nhiệt thị trường âm nhạc từ đầu năm, Chí Thiện lại khiến fan của anh đứng ngồi không yên với ca khúc kết hợp rap rất “thời sự” – Quan Trọng Là Thần Thái. Ít ai biết được ca khúc này bắt đầu hình thành từ trong Tết Nguyên Đán từ câu trêu chọc chàng ca sỹ mang hai dòng máu Việt – Thái.

Bắt nguồn từ những ảnh hài chế, clip chế trên mạng xã hội, cụm “Quan Trọng Là Thần Thái” là trào lưu hiếm hoi vừa hài hước phổ biến vừa cute nên độ lan rộng trở nên rất mạnh từ những tháng đầu năm 2018. Chí Thiện chia sẻ kỷ niệm vui khi khai sinh bài hát này: “Bạn bè xung quanh Thiện cứ chọc eh! Người Thái nên quan trọng lần thần Thái đúng không! Tức quá Thế là Thiện gọi ngay cho ê kip của mình và bài hát ra đời từ đó”. Chí Thiện chia sẻ thêm là tuy ca khúc hoàn thành từ trước đó, nhưng vì Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng đã là dự án được treo chờ từ trước nên vừa hết Tết single cho 8X này được ra mắt trước. Ngay lập tức Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng đã dẫn đầu BXH cả real time và BXH Tuần. Liền sau đó thì Chí Thiện chào sân dàn sản xuất mới hoàn toàn fresh của mình với sản phẩm Quan Trọng Là Thần Thái. Ca khúc R&B kết hợp với rap underground trên nền nhạc điện tử rất trendy.

Đây đang là cụm từ hot nhất trên mạng xã hội hiện nay, cũng một phần vì thế nên vừa ra mắt được vài phút, ca khúc của Chí Thiện đã gây chú ý trên các trang nghe nhạc trực tuyến, liên tục nhảy hạng trên BXH trực tuyến hạng mục bài hát, từ Top 100 lên Top 20 trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ và vào Top 15 ca khúc nghe nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt.

“Người Thái thì phải Quan trọng là Thần Thái” Câu nói đùa đã gợi ý cho bài hát của Chí Thiện.

“Quan Trọng Là Thần Thái” từ Top 100 lên Top 20 trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ và vào Top 15 ca khúc nghe nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt.

Cùng nghe thử ca khúc rất “thời sự” này: tại đây

Tính đến thời điểm này, ca khúc đã tạo nên làn sóng bàn tán ở các quán xá và được replay ở các điểm vui chơi mua sắm dành cho giới trẻ

Điều bất ngờ nhất chính là màu sắc âm nhạc Quan Trọng Là Thần Thái hoàn toàn mới đối với Chí Thiện – nam ca sỹ chuyên hát ballad.

Ca khúc mới của Chí Thiện không chỉ thu hút và được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, mang phong cách hiện đại, mà còn được sáng tác với lyric hài hước, thú vị. Điều bất ngờ nhất chính là màu sắc âm nhạc Quan Trọng Là Thần Thái hoàn toàn mới đối với Chí Thiện – nam ca sỹ chuyên hát ballad.

Khán giả cũng đã được biết Chí Thiện là một ca sĩ trẻ không ngại thử nghiệm và hợp tác với các nhân tố mới, dự án lần này tiếp tục là một sự kết hợp thú vị của anh cùng những cái tên rất fresh của Vpop: producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp.

Dự án lần này tiếp tục là một sự kết hợp thú vị của Chí Thiện cùng những cái tên rất fresh của Vpop: producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp.

Chí Thiện đã sẵn sàng cho một năm đầy bận rộn và nhiều màu sắc thú vị trong sự nghiệp.

Đúng như lời đã hứa, vừa đầu năm Chí Thiện đã liên tục gửi đến khán giả của mình những sản phẩm âm nhạc đa dạng. Đặc biệt là cả những ca khúc bắt sóng rất nhanh xu hướng của mạng xã hội như Quan Trọng Là Thần Thái. Làm việc không mệt mỏi và nhận lại là ủng hộ vô cùng nhiệt thành của khán giả, Chí Thiện đã sẵn sàng cho một năm đầy bận rộn và nhiều màu sắc thú vị trong sự nghiệp.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục