Nhạc
Anh Chánh Văn “huyền thoại” chắp bút viết lời cho ca khúc ngôn tình của Chí Thiện
Bằng giọng rap mượt mà và ca từ đậm chất ngôn tình lãng mạn, “Thính em thả anh dính tới già” hứa hẹn sẽ oanh tạc các bảng xếp hạng lớn nhỏ.

Vừa qua, Chí Thiện đã cho ra mắt Lyrics Video mới “Thính em thả, anh dính tới già”. Sau “Quan trọng là thần thái”, Chí Thiện tiếp tục những đổi mới trong âm nhạc cùng với producer Ira Hoàng Thy. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm nằm ở phần đọc rap cực chất của “Hoàng tử lai” cùng phần lời đậm chất ngôn tình được chắp bút bởi anh Chánh Văn “huyền thoại” – nhà văn Hoàng Anh Tú.

Tiếp nối dự án “Quan trọng là thần thái”, Chí Thiện cùng producer Ira Hoàng Thy lần nữa kết hợp tạo ra “Thính em thả, anh dính tới già” vô cùng ngọt ngào, bắt nhịp thời đại.

Nếu đã quen thuộc với những trang văn của anh Chánh Văn – Hoàng Anh Tú trên báo Mực Tím, người hâm mộ chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra bóng hình anh trong ca khúc này. Những câu hát như lời thủ thỉ “Anh muốn cả hai yêu nhau đến già”, “muốn có với nhau một nụ hôn không cần răng giả”,… cất lên như lời tâm tình, nhanh chóng “đốn tim” các fan nữ.

Người chắp bút cho Chí Thiện đọc rap chính là nhà thơ Hoàng Anh Tú – “huyền thoại” Chánh Văn gắn với một thời 8x, 9x

Là một nghệ sĩ đa năng để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả ở nhiều lĩnh vực, Chí Thiện nổi tiếng là một “chú ong chăm chỉ” của Vpop. Ngoài việc trở lại với những dự án âm nhạc, nam ca sĩ cũng tái ngộ khán giả truyền hình trong tháng 6 với vai diễn trong dự án phim “Ngày ấy mình đã yêu” do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Chí Thiện sẽ góp mặt trong “Ngày ấy mình đã yêu” của đạo diễn Khải Anh cùng các diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh.

Cuối tháng 5, “Hoàng tử lai” sẽ là khách mời VIP tham dự sự kiện khai trương khu vui chơi Công Viên Khủng Long (Jurassic Park) tại Singapore, theo lời mời của khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao Resort World Sentosa của đảo quốc sư tử.

Chí Thiện sẽ là một trong những khách VIP đầu tiên trải nghiệm Công Viên Khủng Long (Jurassic Park) tại Singapore. Sau đó anh sẽ nhanh chóng về nước để đồng hành cùng chung kết phía nam của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục