Người nổi tiếng
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ giành Quán quân Britain’s Got Talent 2018?
Dù chưa diễn ra đêm thi cuối cùng của cuộc thi năm nay nhưng với việc được đặt chân vào vòng chung kết đã đủ khiến anh em Giang Brothers cảm thấy mãn nguyện.

Cụ thể trong đêm thi bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Anh” phát sóng trực tiếp vào tối 1/6 ( theo giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 2/6 tại Việt Nam . Anh em Giang Brothers đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh bước vào đêm thi chung kết.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè, người thân và tất cả  những người luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của hai anh em để giúp họ có thêm động lực chinh phục ban giám khảo Britain’s Got Talent.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp liên tục gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn ủng hộ hai anh em (Ảnh: FBNV).

Hai hoàng tử xiếc cũng bộc bạch rằng bản thân họ đang vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện vì đã làm được điều chưa từng dám nghĩ khi đang bước gần đến danh hiệu cao nhất của cuộc thi Britain’s Got Talent năm nay.

Quốc Cơ trao đổi với ban tổ chức trước đêm thi bán kết Britain’s Got Talent 2018 (Ảnh: Internet).

Được biết, bài thi của anh em Giang Brothers trong đêm thi bán kết sẽ kéo dài 4 phút 43 giây. Tuy nhiên ban tổ chức bắt buộc họ phải cắt xuống còn 3 phút 30 giây. Đồng nghĩa với việc họ phải chịu áp lực về thời gian và rủi ro cao hơn rất nhiều lần.

Giám khảo Simon Cowell đánh giá tiết mục của họ trong lần thi này nguy hiểm hơn so với tiết mục trước ở vòng tuyển chọn. Trong khi David Walliams cho rằng màn biểu diễn hồi hộp từ đầu tới cuối.  Còn Amanda Holden nhấn mạnh đó là màn trình diễn xứng đáng chiến thắng Britain’s Got Talent 2018.

Cũng theo Quốc Cơ “Tiết mục bị rút ngắn về thời lượng, chúng tôi gặp áp lực và cảm thấy nguy hiểm khi phải hoàn thành màn trình diễn nhanh chóng”, nhưng cuối cùng họ vẫn hoàn thành một cách xuất sắc.

Dự kiến, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn tại đêm chung kết Britain’s Got Talent sẽ diễn ra vào tối 2/6 (giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 3/6 (giờ Việt Nam).

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục