Người nổi tiếng
Truyền thông Anh rầm rộ nói về chiến thắng ngoạn mục của Cơ – Nghiệp
Những tờ báo giải trí hàng đầu xứ sở sương mù như The Sun, Daily Mail, Mirror hay Metro,... rầm rộ đưa tin về chiến thắng ngoạn mục của anh em Giang Brothers trong đêm thi bán kết và cho rằng hai hoàng tử xiếc Việt hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị quán quân của Britain's Got Talent 2018.


Cụ thể, tại đêm thi bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018” phát sóng trực tiếp vào tối 1/6 ( theo giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 2/6 (giờ Việt Nam), anh em Giang Brothers đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh bước vào chung kết cuộc thi để giành danh hiệu quán quân.

Ngay lập tức hàng loạt tờ báo hàng đầu nước Anh đã đưa tin về anh em Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp với hàng loạt mĩ từ kèm theo dành cho sự thể hiện xuất sắc của họ trong đêm thi bán kết Britain’s Got Talent 2018.

Tờ The Sun giật tít “Anh em Giang Brothers là ai? những người vào chung kết Britain’s Got Talent và là anh em môn thể dục nguy hiểm đến từ Việt Nam” bởi biết rằng ngay sau màn biểu diễn ngoạn mục tại đêm bán kết, sẽ có vô vàn từ khóa tìm kiếm về họ.


Theo Metro và Mail Online, Quốc Cơ 34 tuổi và Quốc Nghiệp 28 tuổi, đến từ TP.HCM của Việt Nam. Họ quyết định tham gia Britain’s Got Talent bởi cho rằng đây là một trong những cuộc thi tài năng lớn nhất thế giới. Hai anh em rất mong có cơ hội được biểu diễn trước Hoàng gia Anh. Tiết mục trong đêm thi của họ được gọi là giữ thăng bằng aerobic và đòi hỏi sức mạnh vô cùng to lớn.


Mirror thì ca ngợi cách xử lý tuyệt vời và dũng cảm của hai anh em, đặc biệt là Quốc Cơ ở đêm bán kết. Tờ này viết rằng, màn trình diễn bao gồm việc người anh phải đỡ em mình bằng chính đầu của mình. Thậm chí người đỡ phải bịt mắt rồi đi bộ về phía giám khảo”, tờ báo nhấn mạnh tính nguy hiểm của màn biểu diễn.

Còn Evening Standard tổng hợp ý kiến phản hồi từ mạng xã hội cho thấy khán giả trường quay và khán giả truyền hình đều không thể ngồi yên trên ghế khi theo dõi màn biểu diễn.


Nhiều tài khoản Twitter giành sự ca ngợi với hai anh em, họ viết “Chỉ có một tiết mục chiến thắng tối nay thôi, đó là Giang Brothers. Họ thật là một hiện tượng”, hay “Giang Brothers, ôi Chúa ơi, không thể tin nổi. Đây là màn trình diễn duy nhất trong bán kết năm nay khiến tôi nhảy ra khỏi ghế. Những gì họ làm thật kỳ khôi. Xứng đáng vào chung kết”.

Đêm thi chung kết của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã diễn ra vào tối ngày 2/6 (giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 3/6 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn chưa được ban tổ chức Britain’s Got Talent 2018 công bố khiến người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục