Người nổi tiếng
Trước show Britain’s Got Talent, anh em Cơ – Nghiệp đã oanh tạc đấu trường quốc tế thế nào
Xuất hiện trong chương trình Britain's Got Talent mới đây, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp một lần nữa khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Trước đó, “Giang Brothers” đã oanh tạc quốc tế bằng những phần trình diễn “không thể tin nổi”.

Vòng tuyển chọn của cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh (Britain’s Got Talent) phát sóng tối 21/4 có sự tham gia của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam là anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Cặp đôi để mình trần, biểu diễn tiết mục “Sức mạnh đôi tay” khiến ban giám khảo và toàn bộ khán giả không thể rời mắt.

Hai nghệ sĩ thể hiện ăn ý trong các động tác trồng chuối, giữ thăng bằng, chống đẩy và đặc biệt là động tác chồng đầu di chuyển trên các bậc thang. Phần trình diễn của họ sau đó nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, khiến hàng triệu người trên toàn thế giới quan tâm và kinh ngạc.

Clip Quốc Cơ – Quốc Nghiệp biểu diễn trong chương trình Britain’s Got Talent:

Trước khi gây chấn động tại Britain’s Got Talent, hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã được fans của nghệ thuật xiếc ở nhiều nơi trên thế giới biết đến, đặc biệt là kể từ khi họ đạt kỷ lục Guinness vào năm 2016.

Cụ thể, vào ngày 22/12/2016, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp có màn trình diễn ấn tượng tại Tây Ban Nha. Cặp nghệ sĩ đã đi hết 90 bậc thang của Nhà thờ Chính toà Girona trong vòng 52 giây. Trong suốt hành trình, họ khéo léo giữ thăng bằng khi dùng đầu chồng lên nhau. Với thành tích trên, hai anh em đã phá vỡ kỷ lục thế giới do cặp đôi Trung Quốc Tang Tao và Su Zengxian thực hiện.

Clip Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phá kỷ lục thế giới

Đến năm 2017, Giang Brothers xuất hiện trong chương trình “It’s show time” của Đức. Những động tác đẹp mắt cùng phần chồng đầu giữ thăng bằng đi tiến, đi lùi của hai “Hoàng tử xiếc” khiến cả 3 giám khảo phải ngỡ ngàng, đứng lên vỗ tay thán phục.

Clip Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong It’s Show Time

Quốc Cơ sinh năm 1984, còn em trai anh – Quốc Nghiệp – sinh năm 1989. Họ là hai đại diện ưu tú của xiếc Việt Nam, đã giành trên 10 huy chương vàng, bạc và nhiều giải thưởng uy tín tại đấu trường quốc tế. Quốc Cơ được phong tặng danh hiệu NSƯT khi mới 28 tuổi. Quốc Nghiệp nhận danh hiệu NSƯT vào năm 2015. Hai anh em cũng là “Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM 2012”.

Hiện tại, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thường xuyên lưu diễn ở nước ngoài và dự định sẽ có nhiều dự án trong nước vào năm 2018.

Xem thêm tin tức về Quốc Cơ – Quốc Nghiệp:  https://topsao.vn/tin-noi-bat/anh-em-co-nghiep-chia-se-cam-xuc-sau-gay-sot-o-britains-got-talent/


Bình luận

Tin cùng chuyên mục