Người nổi tiếng
Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau khi gây sốt ở Britain’s Got Talent
Anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp mới đây có những chia sẻ trên truyền thông sau khi phần trình diễn của họ 'gây sốt' trong Britain's Got Talent 2018.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dù sức khỏe không tốt vẫn trình diễn thăng hoa

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 1

Tại “Britain’s Got Talent 2018”, phần trình diễn Quốc Cơ nâng em trai Quốc Nghiệp bằng đầu và di chuyển lên xuống cầu thang trong hơn 4 phút khiến khán giả và ban giám khảo kinh ngạc và vô cùng thán phục. Đồng thời phần thi của họ nhanh chóng nhận được con số 7 triệu lượt xem, bỏ xa phần trình diễn của các thí sinh khác.

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 2
Chia sẻ về sự ủng hộ của khán giả nước ngoài dành cho mình tại cuộc thi, Quốc Nghiệp cho biết : “Lúc ghi hình, anh em mình đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả phương xa. Tất cả mọi người đứng dậy 2 – 3 lần chứ không phải 1 lần.”

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 3
Đặc biệt, anh em “Giang Brother” tâm sự điều họ cảm thấy vui sướng nhất là: “mình đã thuyết phục được Simon Cowell, một giám khảo rất khó tính. Simon chỉ đứng lên cổ vũ với những thí sinh mà ông ấy thật sự cảm thấy tài năng”.

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 4

Hoàng tử xiếc Việt Nam cũng tự hào kể: “Giám khảo Simon khẳng định rằng ông chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng được dàn dựng công phu như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi 2 lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam”.

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 5

Tiết lộ về lí do tham gia tại cuộc thi, hai anh em cho biết đây là chương trình toàn cầu và muốn trình diễn trong show diễn cuối cùng.

Anh em Cơ-Nghiệp chia sẻ cảm xúc sau gây sốt ở Britain's Got Talent - ảnh 6
 Được biết, anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã lập gia đình và đang có cuộc sống hạnh phúc.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục