Người nổi tiếng
Rộ thông tin Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng từng yêu nhau mặn nồng
Dù mới chỉ là lời đồn nhưng thông tin trung vệ Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng yêu nhau khiến không ít fan hâm mộ của Dũng đau lòng thầm trách "Sao anh bảo anh chưa có bạn gái cơ mà?".

Sức hút và độ hot của U23 sau mấy tháng cũng giảm đi đôi chút nhưng không vì thế mà công chúng ngừng quan tâm về các chàng trai, đặc biệt là chuyện hẹn hò yêu đương của họ. Một loạt hot boy của U23 như Xuân Trường, Quang Hải, Duy Mạnh… đã công khai người yêu thì mới đây, mọi sự quan tâm đổ dồn về phía trung vệ Bùi Tiến Dũng, nhất là mấy ngày nay thông tin anh từng có thời gian yêu đương sâu đậm với Huyền Anh (Bà Tưng) khiến cộng đồng người hâm mộ được một phen xôn xao.

Bài viết của một dân mạng đồn đoán trung vệ Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng từng yêu nhau

Câu chuyện tình yêu của chàng cầu thủ “hiền như cục đất” và nữ hoàng ảnh nóng Bà Tưng từng được chính cô kể lại trong cuốn tự chuyện được ra mắt hồi cuối năm 2016. “Trong đội tuyển quốc gia có rất ít người tên “D”, ngoài D01 chỉ có D04. Đặc biệt năm 2016, trung vệ Bùi Tiến Dũng là người có tên “D” duy nhất được gọi lên tuyển. Để Bà Tưng viết hẳn cuốn tự truyện thì chắc tình cảm phải sâu đậm lắm!”, chủ bài đăng cho hay.

“Chủ thớt” cũng cho biết thêm là đến tận bây giờ trung vệ kém tuổi “BTD” và Bà Tưng vẫn còn qua lại: “Đợt thi đấu ở Sài Gòn, cả hai còn đi cafe với nhau. Gần 1 tháng trước, Instagram của Bà Tưng có theo dõi 3 người trong đó có “D”, nhưng giờ đã hủy.

Để khẳng định những gì mình viết là sự thật, người này còn đăng kèm một số hình ảnh thân thiết của Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng.

Trong cuốn tự truyện của Bà Tưng – Huyền Anh có nhắc đến mối tình với một cầu thủ kém tuổi tên “D” trong đội tuyển Quốc Gia và nhiều người cho rằng đây là trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Xâu chuỗi các sự kiện như tên, vị trí thi đấu, thời gian tham gia đội tuyển thì đáp án phù hợp nhất chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Trong cuốn sách “Lạc giữa thanh xuân” dài 8 phần kể về hành trình đổi đời bằng mọi giá của cô gái xứ Nghệ bước chân vào Sài Gòn, Bà Tưng đã dành một phần kể về mối tình với chàng cầu thủ tên “D” có tiêu đề là: “Tình đầu không dễ phai, Ca sĩ + Cầu thủ = 0“.

Dù đây mới chỉ là suy đoán nhưng chủ đề này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Bùi Tiến Dũng. Cũng xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh bài viết này nhưng không ai dám khẳng định điều gì vì 2 nhân vật chính vẫn chưa từng lên tiếng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục