Người nổi tiếng
Running Man: Ji ngố tập nhảy với vũ công, thoát khỏi điệu nhảy hot Issue huyền thoại
Được biết đến là Át chủ bài trong chương trình truyền hình thực tế hot nhất xứ sở Kim chi Running man, Song Ji Hyo là nữ diễn viên nhận được tình cảm của đông đảo các Fan bởi sự đáng yêu, thông minh và gan dạ, mặc dù đã gần chạm ngõ tuổi 40.

Vừa qua, trên Instagram của tài khoản có tên @foreverjihyo vừa đăng tải một đoạn clip ngắn về buổi tập nhảy của Song Ji Hyo cùng vũ công trên nền nhạc ca khúc Single Ladies của nữ ca sĩ Beyoncé. Được biết đây là một đoạn clip được cắt ra từ show truyền hình thực tế mang tên Song Jihyo’s Beautiful life.

Trước đây, trong các tập của Running man, hình tượng của Song Ji Hyo gắn liền với điệu nhảy huyền thoại Hot Issue vô cùng đáng yêu của nhóm 4Minute, vì vậy khi thấy cô nàng thử luyện tập vũ đạo mới, các fan của Ji Hyo vô cùng phấn khích và hào hứng. Thậm chí có những Fan còn thấy cô nàng vô cùng sexy mặc dù những động tác còn khá cứng. Và đặc biệt, các Fan của Ji Ngố cũng không quên “gửi lời nhớ nhung” đến điệu nhảy Hot Issue quen thuộc.

Điệu nhảy “Hot Issue” danh bất hư truyền của Song Ji Hyo

Những bình luận đáng yêu của Fan dành cho điệu nhảy của Jihyo

Một fan thể hiện sự  nhớ nhung với điệu nhảy “Hot Issue” huyền thoại

Hiện nay, Song Ji Hyo vẫn đang tiếp tục hoạt động tích cực với những dự án phim ảnh, gameshow…cũng như thiện nguyện của mình tại Hàn Quốc và nước ngoài. Trong đó, chương trình Song Jihyo’s Beautiful life của kênh Truyền hình cáp ONSTYLE là show truyền hình làm đẹp đầu tiên dành riêng cho Jihyo nhằm đem tới cho khán giả những bí quyết và kĩ năng chăm sóc sắc đẹp thiết thực, hướng tới vẻ đẹp toàn diện ngay từ bên trong, thông qua những nhiệm vụ ở các tập.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục