Châu Á
Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra
Jeon So Min tìm đủ mọi cách lăn lộn chốn công cộng nhưng không một ai biết mặt, gọi tên.

Trong tập 474 “Running Man”, mỗi đội sẽ lần lượt chọn một người của đội đối phương để thực hiện nhiệm vụ. Sau khi tự hóa trang cơ bản, họ sẽ đi làm nhiệm vụ ở ga Gongdeok và cố gắng hạn chế tối thiểu số lượng người dân gọi tên mình. Kết thúc, đội nào có số lần gọi tên ít nhất sẽ là đội chiến thắng.

Ở lần đầu tiên, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk là hai cái tên được mỗi đội chọn lựa để làm nhiệm vụ, đơn giản bởi họ đều là gương mặt nổi tiếng, có độ nhận diện công chúng cao nhất trong tất cả các thành viên. Kết quả Kwang Soo do che chắn kỹ càng hơn nên chỉ bị nhận dạng 8 lần, nhưng “chú châu chấu” bị gọi tên tận 20 lần, quả nhiên không hổ là “MC quốc dân”.

Thú vị nhất phải kể đến lần chơi thứ hai khi cử đại diện nữ là Song Ji Hyo và Jeon So Min đi ra ga tàu. Trong khi cùng ra ngoài được 5 giây, Ji Hyo đã bị người dân phát hiện, trong khi So Min lại phải cật lực tìm đủ mọi cách xoay sở tình thế vì… không ai nhận ra cô.

Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra - Ảnh 1.
Hai người đi cạnh nhau nhưng chỉ Ji Hyo được gọi tên

Để tăng độ khó cho thử thách, chương trình đã yêu cầu các thành viên thực hiện hình phạt như cười lớn trong vòng 10 giây, diễn xuất một cách chân thật cảnh bị trúng đạn từ súng liên thanh và ngã xuống ngay tại sảnh nhà ga.

Vì cách gây sự chú ý này mà Ji Hyo một lần nữa bị mọi người xung quanh phát giác, riêng So Min thì vẫn chịu cảnh hẩm hiu bởi không ai gọi tên. Cho dù đây là lợi thế lớn đối với cô nhưng cũng là điều khá buồn khi một người nổi tiếng đang gây náo động chốn công cộng đông đúc mà chẳng ai quan tâm đến.

Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra - Ảnh 2.
Liên tiếp hô to “Jeon So Min! Jeon So Min”
Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra - Ảnh 3.
So Min phải cởi mũ ra để mọi người nhìn thấy mặt mình. Trước khi đi, cô nàng còn nói cảm thấy hối hận vì mặc áo quá nổi bật, sợ người dân nhận ra
Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra - Ảnh 4.
Nhưng giờ cô nàng đang lăn lộn để gây sự chú ý với hy vọng ai đó gọi tên mình. Người dân đi qua đi lại rất nhiều nhưng đều quay lại nhìn rồi bỏ đi mà không có chút tương tác nào
Running Man: Chơi trò che giấu thân phận, Jeon So Min không hóa trang nhưng vẫn chẳng ai nhận ra - Ảnh 5.
Kwang Soo khi thấy cảnh tượng vật vã của So Min

Tổng kết 2 đội, So Min nhận được 2 lần gọi tên nhưng vì một lần cô mạnh dạn hỏi người qua đường: “Bạn biết tôi tên gì không?” nên sẽ không được tính. Quả là một ngày vất vả cho cô nàng!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục