Người nổi tiếng
S.T (365): “Cảm giác Ninh Dương Lan Ngọc rất hợp với tôi”
Không những dành nhiều hy vọng tình cảm gửi gắm tới nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, S.T còn ấp ủ dự định cho ra một sản phẩm âm nhạc để Lan Ngọc được thỏa mãn niềm đam mê ca hát của cô.

Nam ca sĩ S.T – em út trong nhóm 365 – vốn được biết như một tài năng vũ đạo, đồng thời là một người có tính cách tươi sáng, có khả năng gây đột phá. Từng học múa ballet từ nhỏ, ST (tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch) là người dàn dựng vũ đạo chính cho 365 và đã trở thành Nam vương đầu tiên của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Sau khi nhóm 365 tan rã vào cùng năm này, anh tiếp tục đăng quang Giải vàng The Remix năm 2017. Sắp tới đây bộ phim tình cảm remake “Tìm vợ cho bà” do anh tham gia vai chính lần đầu cũng sẽ ra mắt khán giả.

Mặc dù từng chia sẻ có nhiều mối quan hệ, nhưng S.T chưa từng bị đồn đoán về chuyện tình cảm với bất cứ ai trong showbiz, trừ với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Các fan của hai người vô cùng ủng hộ và em út của 365 cũng chưa từng phủ nhận tình cảm này. Ninh Dương Lan Ngọc đã đóng chung với S.T trong bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” (2016) và Dance Version của MV “Tình yêu tuyệt vời (Perfect Love)” (2016).

Người S.T yêu nhất ở trên đời này?

– Là Mẹ.

Kỷ niệm đẹp nhất với Mẹ của S.T?

– ST vừa mới đi du lịch với gia đình, trong đó có Mẹ. Bởi vì anh chị S.T sống ở nước ngoài nên rất lâu rồi cả gia đình S.T mới được đi với nhau.

Chị Ba Ngô Thanh Vân có ý nghĩa như thế nào với S.T?

– Đối với S.T, câu trả lời này giống như học thuộc lòng. Nhưng đúng là chị Vân giống như một người thầy, một người mẹ thứ hai, một người chị, và là một người bạn có thể tâm sự tất cả mọi thứ. Chị Vân là một người có thể gọi là người thân trong gia đình mới của S.T

365 có ý nghĩa như thế nào với ST?

– 365 có ý nghĩa là một năm (cười). Đùa thôi chứ 365 là nhóm 365 đúng không? Mọi người hay nói về một điều gì đó như là “thanh xuân của tôi”, thì 365 là thanh xuân của S.T.

Thế còn nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc có ý nghĩa như thế nào với S.T?

– Ninh Dương Lan Ngọc là… (dang tay giống như đang ôm tưởng tượng) … một người bạn thân của S.T (cười giấu giếm).

“Thân” như thế nào?

– Cũng thân thân thân đấy (vẻ bí mật).

Siêu bạn thân?

– Có thể gọi là siêu bạn thân.

S.T kể xấu Ninh Dương Lan Ngọc đi!

– (Nghĩ rất lâu) Thực ra Ninh Dương Lan Ngọc không có gì xấu hết, cũng là một cô gái tốt. Khi nào S.T hết tiền Ninh Dương Lan Ngọc hay cho S.T mượn tiền để xài (sung sướng).

Xấu thì cũng không xấu lắm, nhưng mà Ninh Dương Lan Ngọc có một tính mà S.T chưa thích lắm, đó là Ngọc làm việc theo cảm tính nhiều quá! Bình thường đang hứng thì làm, hết hứng thì hết làm. Có nghĩa là chưa đi được đến đích!

Điều anh thích nhất ở Ninh Dương Lan Ngọc?

– Lan Ngọc rất cá tính và vui vẻ. Ở bên cạnh Ngọc rất thoải mái, cảm giác rất hợp với S.T. Hai đứa lúc nào cũng tăng tăng tăng, kiểu tăng động và không bao giờ buồn.

Anh đã hài lòng với mức độ “bạn thân” như hiện nay chưa?

– Dĩ nhiên trong một mối quan hệ, chúng ta đều mong muốn mình sẽ đi xa, đi dài và đi lâu với nhau. Nên S.T nghĩ là, nếu gọi là mãn nguyện chưa? hài lòng chưa? thì chưa. S.T vẫn mong muốn sẽ càng ngày càng thân hơn nữa (cười gian).

S.T muốn làm điều gì nhất cho Ninh Dương Lan Ngọc?

– Chắc là sẽ ra một sản phẩm âm nhạc cho Ngọc, để cho Ngọc thỏa lòng đam mê, ước muốn ca hát của mình.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc có từng nói thích S.T làm gì nhất không?

– Cái này chắc phải hỏi Lan Ngọc rồi. Nhưng S.T thấy Lan Ngọc hay trả lời trên báo chí rằng Lan Ngọc thích tính chăm sóc của S.T, tính đàn ông kiểu galant. Mấy cái đó Lan Ngọc sẽ thích.

Nếu có kiếp sau, S.T muốn làm con trai hay con gái?

– Nếu có kiếp sau sẽ làm con trai. S.T không phải là một người phân biệt giới tính, nhưng rõ ràng mình thấy rằng con gái khổ hơn nhiều lắm. Có những giai đoạn này giai đoạn nọ, có con, mang thai.. rất nhiều thứ. Khi mình biết, hiểu rõ về những người con gái, những người phụ nữ như vậy thì mình càng quý trọng họ nhiều hơn.

S.T muốn fan làm gì cho mình nhất?

– Miễn là các bạn thương S.T, không bỏ S.T thì là điều S.T mong muốn nhất rồi, còn ngoài ra không thể mong muốn nhiều hơn được.

Thú cưng yêu thích của anh?

– S.T rất là thích con nít và thú cưng. S.T không nói con nít là thú cưng nha (cười), con nít VÀ thú cưng. Nhưng S.T không thích con nít quậy cũng như thú cưng quậy. Nếu nó quậy chắc sẽ nhai đầu nó! Nên chưa dám nuôi một con thú nào hết bởi vì sợ nhai đầu nó (cười).

Khi stress S.T muốn đánh ai?

– Muốn đánh ai hả? Tại sao phải đánh người ta? Stress mà mình đánh người ta là mình sai bét nhé! Cho nên S.T sẽ đi chơi. S.T bắn người ta (mặt nguy hiểm). Chơi bắn súng á. Đi bắn chứ không có đánh ai hết trơn. Bây giờ thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước rồi, cầm cây súng bắn cho nhanh (cười).

Đùa vậy chứ, S.T hay chơi trò chơi bắn súng hơi. Khi stress mình hay đi chơi trò đó!

Xin cảm ơn sự chia sẻ S.T!

Video S.T (365) nói về tình cảm của mình với Ninh Dương Lan Ngọc

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục