V-pop
“She was pretty” bản Việt: Bình An hút mắt dìm cả Lan Ngọc
Nhưng giọng Thùy Chi trong OST mới là tuyệt phẩm! Thùy Chi luôn là bảo chứng vàng cho một ca khúc chắc-chắn-không-thể-dở, chỉ là nó hay đến mức độ nào thôi.

Ngày 14 tháng 11, ekip bộ phim remake “Mối tình đầu của tôi” (She was pretty) đã tiết lộ MV OST đầu tiên mang tên “Chờ ngày anh nhận ra em“.

Nữ ca sĩ Thùy Chi đã thể hiện ca khúc này, trong khi một nữ ca sĩ/diễn viên Thùy Chi khác (Chi Pu) cũng tham gia vai diễn trong phim.

Fan bảo đúng là một cái tên hai số phận, cứ tưởng là Chi Pu là người hát OST.

Thùy Chi đã thể hiện rất tuyệt vời ca khúc OST này, để lại dấu ấn riêng biệt cho nó ngay cả khi nếu nó nằm ngoài bộ phim. Cô có chất giọng trong veo cùng cách hát da diết đậm chất tự sự mà không hề sến một chút nào.

Mở đầu năm 2019, Vpop đã có một bản ballad đáng nghe rồi.

Những hình ảnh MV tiết lộ đủ để người chưa xem hình dung được về phim. “Mối tình đầu của tôi” có góc quay và sắp đặt hoàn toàn ổn, dàn diễn viên đẹp và có vẻ như bám rất sát phim gốc.

Có thể diễn xuất của Bình An không bằng Park Seo Joon nhưng nam diễn viên Việt Nam đẹp trai hơn cả ngôi sao Hàn Quốc. Trong khi đó, vì gương mặt Bình An quá nhỏ, nên khi đứng cạnh Bình An, gương mặt Ninh Dương Lan Ngọc bị lớn hơn rất nhiều, gây ra một cảm giác hơi sai.

MV “Chờ ngày anh nhận ra em” – Thùy Chi

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục