Phim
Cư dân mạng “choáng” khi biết danh tính đạo diễn phim Tết do Trấn Thành đóng vai chính
Nhất Trung từng là nhạc sĩ của những bản hit, người tạo ra các ngôi sao Minh Hằng, Tim và sắp tới sẽ đảm nhận 3 vai trò chủ chốt ở phim điện ảnh "Cua lại vợ bầu".

Phim điện ảnh “Cua lại vợ bầu” dự kiến sẽ công chiếu vào mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019. Mới đây phim đã ra mắt trailer vô cùng hài hước, hứa hẹn nhiều bất ngờ với sự tham gia diễn xuất của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Nghệ sĩ Hữu Châu, Lê Giang, Khả Như, Anh Tú…

Cùng với dàn diễn viên được khán giả yêu thích cùng với các nghệ sĩ kì cựu, cư dân mạng mới đây còn khá bất ngờ trước danh tính Nhất Trung, đạo diễn phim “Cua lại vợ bầu”.

Được biết Nhất Trung từng là trưởng nhóm nhạc đình đám một thời AXN. Anh từng là nhạc sĩ của những bản hits “triệu lượt nghe” ở Vpop một thời: Giờ thì anh hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Làm sao để tốt cho cả hai, Không thể khóc trước mặt em, Một vòng trái đất…

Đặc biệt, Nhất Trung từng là “ông bầu mát tay” của Vbiz. Thành lập công ty giải trí Thiên Thi, Nhất Trung là người tạo nên ngôi sao ca nhạc Minh Hằng, là người đứng sau thành công của Tim, Lưu Chí Vỹ.

Trước phim “Cua lại vợ bầu”, Nhất Trung được mệnh danh là “đạo diễn triệu đô” của dòng phim kinh dị Việt Nam với thành công của phim 49 ngày 1&2 về cả mặt doanh thu lẫn nhận xét của giới phê bình nghệ thuật.

Ở phim Cua lại vợ bầu, Nhất Trung cùng lúc đảm nhận 3 vai trò: Biên kịch, Đạo diễn và Nhà sản xuất.

Khi được hỏi liệu có quá ôm đồm, Nhất Trung cho biết: “Các phim do ABC Pictures sản xuất tất cả đều do Trung viết kịch bản và sản xuất như 49 ngày 1&2, Bệnh viện ma, Nắng 1&2, Vú em tập sự, Hoán đổi… nhưng không phải tất cả phim đều do Trung làm đạo diễn vì Trung muốn các phim do mình sản xuất đều có màu sắc đa dạng. Trung muốn tạo điều kiện cho các đạo diễn trẻ, tài năng mới. Trung cùng lúc đảm nhận 3 vai trò ở phim Cua lại vợ bầu là sự tính toán hợp lý của công ty và ekip”, Nhất Trung nói.

Làm việc chăm chỉ và thầm lặng, Nhất Trung được biết đến với vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất thành công. Nhưng Nhất Trung lại khá kín tiếng và tự nhận cần phải học hỏi nhiều hơn để thay đổi và sáng tạo cho các phim điện ảnh sắp tới.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, luôn chịu khó đổi mới bản thân và lý lịch hoành tráng của đạo diễn Nhất Trung. Phim điện ảnh Cua lại vợ bầu đang được nhiều khán giả chờ đợi và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ khi được công chiếu vào mùng 1 Tết 2019 này.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục