Phim
Ngáo ngơ như bò đeo nơ, Lan Ngọc bị B Trần cho ăn nguyên “cú lừa” ngay ngày đầu đi làm trong “Mối tình đầu của tôi”

Trong tập 4 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, sau khi khiến sập tiệm hết 10 công ty, cuối cùng An Chi đã tìm được công việc chính thức thứ 11 tại công ty Her mode. Thế nhưng, cuộc chạm trán với “oan gia” Minh Huy tại đây lại khiến cô nàng đối mặt với nỗi lo sợ sắp mất việc lần nữa.

Sau khi nhờ Hạ Linh (Chi Pu) giả danh mình đi gặp Nam Phong (Bình An), những ký ức với cậu bạn thời thơ ấu vẫn cứ lẩn quẩn trong đầu An Chi (Lan Ngọc). Vì vậy, cô nàng đã quyết tâm quên đi mối tình đầu “trời hành” bằng cách cắt đứt mối quan hệ với cậu bạn này.

Cuộc đời An Chi như bước sang trang mới khi nhận được thông báo trúng tuyển việc làm tại công ty Her mode. Cứ ngỡ đã thoát xui xẻo nhưng “thánh nhọ” vẫn gọi tên An Chi trong ngày đầu nhận việc, rung ruổi cho cô nàng gặp lại “oan gia ngõ hẹp” Minh Huy. Chưa đến cửa công ty đã bị đòi nợ dai dẳng, một lần nữa, người xem lại được dịp “cười soái quai hàm” với độ “bựa, nhây” của cặp đôi “Annabelle” An Chi và “thánh lầy” Minh Huy.

Do bất cẩn đi nhận việc mà không đem theo giấy hẹn, An Chi lại tạo cơ hội cho Minh Huy trả thù mình. Đúng chất “cà chớn”, Minh Huy lừa An Chi đến phòng Biên tập làm việc với lý do vừa sáp nhập với phòng Hành chính tổng hợp. Cô nàng An Chi ngây thơ vẫn “tin sái cổ”, để bị mọi người tại đây hiểu nhầm thành nhân viên trợ lý biên tập.

Bất chấp những ánh nhìn không mấy thiện cảm từ các đồng nghiệp, An Chi thích ứng khá nhanh và chứng tỏ mình có năng lực. Nhưng bí mật ngồi nhầm chỗ của An Chi có thể duy trì trong bao lâu? Liệu anh chàng “cà chớn” Minh Huy có vạch mặt bí mật bất đắc dĩ này của An Chi?

Đón xem tập 5 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” được phát sóng vào 20 giờ thứ tư ngày 23/1/2019 trên kênh VTV3.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục