Người nổi tiếng
Sau Asia’s Next Top Model, Miss Supranational 2018 có phải đấu trường tiếp theo của Minh Tú?
Thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia) đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, một trang fanpage bất ngờ chia sẻ thông tin về đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia). Cụ thể, trang fanpage này đăng tải hình ảnh siêu mẫu Minh Tú với dòng caption khẳng định chắc nịch: “Xin chúc mừng HLV Minh Tú chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2018. OMG thật xuất sắc”.

Dòng chia sẻ của một trang fanpage trên facebook về việc dự thi Minh Tú, Miss Supranational 2018 của Minh Tú

Với ngoại hình quyến rũ, thần thái đỉnh cao cùng khả năng catwalk điêu luyện, á quân Asia Next Top Model 2017 được người hâm mộ đặt nhiều kì vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này. Trước Minh Tú, Phạm Hương là một trong những gương mặt được dự đoán sẽ tham gia cuộc thi.

Dòng trạng thái nặng tính “thả thính” của nữ siêu mẫu

Trên trang cá nhân của mình, HLV The Face 2017 cũng bóng gió câu chuyện “xuất ngoại” khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Nhiều bình luận động viên tích cực được gửi đến nữ siêu mẫu.

Hoa hậu Hải Dương – người đang giữ bản quyền chọn gương mặt tham dự Miss Supranational 2018 cho biết, hiện tại đang hoàn tất thủ tục giấy tờ nên chưa thể công bố một cái tên nào cụ thể.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao của Minh Tú để thấy rằng cô có thể là một trong những ứng cử viên nặng ký Miss Supranational 2018.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục