Người nổi tiếng
Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”,Selena xuất hiện với vóc dáng ngấn mỡ, sồ sề khó nhận ra
Tái hợp không được bao lâu, thông tin Selena Gomez lại một lần nữa “đường ai nấy đi” với Justin Bieber được lan truyền rộng rãi tại Hollywood. Việc chia tay dường như đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của cả hai, Justin và Selena thường xuyên xuất hiện với bộ dạng kém sắc.

Trong một chuyến đi biển với bạn bè gần đây, nữ ca sĩ bất ngờ để lộ vòng eo ngấn mỡ. Với  những ai là fan hâm mộ của công chúa Disney chắc hẳn sẽ thấy bỡ ngỡ với hình ảnh này của cô nàng.

Trong chuyến đi chơi mới đây cùng bạn bè, Selena khiến fans bất ngờ với vóc dáng của mình

Nữ ca sĩ bất ngờ để lộ vòng eo ngấn mỡ

Cũng trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ đã để lộ vết sẹo ở bụng và đùi sau ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 5/2017. Trong một lần trả lời phỏng vấn chủ nhân của hit “ Good for you” chia sẻ:  “Khi tôi ngắm cơ thể mình bây giờ, tôi chỉ thấy cuộc sống hiển hiện. Có hàng triệu thứ tôi có thể làm để xóa vết sẹo như laser, bôi kem… nhưng tôi hoàn toàn thoải mái với chúng”.

Vết sẹo ở bụng và đùi Selena sau ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 5/2017

Mối tình của “Jelena” bắt đầu từ tháng 10/2010. Sau đó 3 năm, cặp đôi chia tay. Từ đó đến nay, cả hai nhiều lần tái hợp rồi quay lại. Trong thời gian “đường ai nấy đi” Justin liên tục lộ ảnh tình tứ với nhiều người mẫu, Selena Gomez cũng công khai hẹn hò ca sĩ The Weeknd. Tháng 11/2017, cặp đôi chính thức trở về bên nhau, Tuy nhiên “Cơm lành canh ngọt” không bao lâu, một lần nữa mối quan hệ lại gặp trục trặc.

Theo giới thạo tin, mối tình chịu sự phản đối gay gắt của bạn bè và người thân nữ ca sĩ, mẹ cô cho rằng Justin quá hư hỏng và không phù hợp với cô. Chuyện hợp – tan của Selena và Justin không chỉ khiến người trong cuộc ngán ngẩm mà đến fan hâm mộ cũng dần mất kiên nhẫn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục