Người nổi tiếng
Show diễn của Đen Vâu đến Hà Nội sau thành công ở TP.HCM 
Sau 4 năm kể từ liveshow đầu tiên, Đen Vâu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với bữa tiệc âm nhạc được tổ chức vào tháng 5 tới

Thời gian qua, Đen Vâu thường xuyên đăng tải những hình ảnh thông báo về việc sắp tổ chức buổi liveshow thứ 2 trong hành trình âm nhạc của mình. Vậy là sau 4 năm, kể từ liveshow đầu tiên của Đen, khán giả thủ đô đã sẽ được thưởng thức đêm diễn của “giọng ca yêu đời”. 

Đen Vâu thông báo chính thức thời gian tổ chức liveshow lần thứ 2 của mình. 
Ảnh: Fanpage Đen Vâu

Đối với những “đồng âm” yêu mến âm nhạc của Đen, chắc sẽ không quên được buổi Liveshow “Show của Đen” diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 tại Tp.HCM vào năm 2019. Buổi diễn gặt hái nhiều thành công và tạo nên một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của nam rapper khi thu hút hơn 5000 khán giả. Đáp lại sự yêu mến đó, Đen Vâu cũng chiêu đãi công chúng bằng một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn được đầu tư chỉn chu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng. Cùng với đó là sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như: Vũ, Ngọt, Kimmese, Lynk Lee và đặc biệt là Hoa hậu H’Hen Niê. 

Hoa hậu H’Hen Niê là khách mời đặc biệt trong liveshow của Đen vào năm 2019
Ảnh: internet

Liveshow lần này của nam rapper được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 27/05/2023 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội. Bên cạnh đó, Đen Vâu cũng thông tin đến người hâm mộ về sơ đồ vé cũng như giá vé cho từng vị trí của khán giả. Người hâm mộ cho rằng với tinh thần của anh, giá vé được cho là khá dễ chịu đối với đại bộ phận khán giả. Đặc biệt, đối với mỗi hạng mục vé, Đen Vâu đều gửi tặng những món quà tương ứng, như một điều tri ân của anh dành những người đã yêu thương mình. 

Sơ đồ vé trong liveshow sắp tới của Đen Vâu. Ảnh: Fanpage Đen Vâu

Mỗi giá vé có một món quà tương ứng. Ảnh: Fanpage Đen Vâu

Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm hơn hết chính là khách mời nào sẽ xuất hiện trong liveshow lần này. Từ đó, công chúng đã dự đoán các danh sách khách mời được cho là có khả năng xuất hiện tại đêm diễn. Trong đó, nhân vật được công chúng đồn đoán nhiều nhất chính là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Màn biểu diễn đầy cảm xúc của Hà Anh Tuấn và Đen Vâu vào tháng 2. 
Ảnh: Fanpage Đen Vâu

Suy đoán này dựa trên cơ sở khi Đen Vâu góp mặt tại liveshow Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn vào tháng 2 vừa qua. Không chỉ có màn song ca đầy cảm xúc cùng nhau, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng rapper Đen còn dùng màn trình diễn này để quyên góp số tiền 500 triệu đồng gửi đến các học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Ninh Bình và Quảng Ninh (quê cha của hai nghệ sĩ). Được biết đây là một phần lợi nhuận từ chi phí bán vé của chương trình, thù lao mà nam rapper Đen nhận được khi tham gia biểu diễn. Sau chương trình, hai nam nghệ sĩ còn bộc lộ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết khi theo nhiều nguồn thông tin, ekip thực hiện liveshow của Hà Anh Tuấn cũng sẽ là đồng hành cùng rapper Đen Vâu trong liveshow tại Hà Nội lần này.

Ekip liveshow Hà Anh Tuấn sẽ đồng hành tại liveshow của Đen Vâu lần này.
Ảnh: Fanpage Hà Anh Tuấn

Có thể thấy người hâm mộ không khỏi mong chờ liveshow thứ 2 này của Đen Vâu. Bởi âm nhạc của anh không chỉ xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng với những thanh âm, mà ở đó còn chứa đựng những triết lý, những bài học của cuộc đời vào nghệ thuật một cách chân thực. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục