Sao
“Đồng âm” Đen Vâu đứng ngồi không yên với hình ảnh tập luyện trước thềm liveshow
Ngày 27/05, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức được diễn ra tại thủ đô Hà Nội sau thời gian dài được Đen Vâu và ekip ấp ủ. Để không phụ lòng mong mỏi, sự chờ đợi của người hâm mộ, anh đã tung ra hình ảnh hậu trường luyện tập của mình cùng những khách mời trước thềm liveshow.
Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 27/05/2023. Nguồn: Fanpage Đen Vâu

Trưa 23/5, Đen Vâu đã tung poster giới thiệu dàn nghệ sĩ khách mời sẽ xuất hiện biểu diễn tại Show Của Đen sắp tới. Sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời bao gồm những gương mặt đình đám trong giới Indie, Underground tại Việt Nam như Vũ, Ngọt Band, Kimmese, Lynk Lee, Linh Cáo cũng là một điểm thu hút tại “Show của Đen”. 

Hình ảnh các khách mời miệt mài luyện tập trước thềm liveshow.
 Nguồn: Fanpage Đen Vâu

Tương tự như “Show của Đen” TP.HCM diễn ra vào năm 2019, vẫn còn khách mời đặc biệt chưa được công bố, hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi trực tiếp xuất hiện trên sân khấu liveshow. 

Mặc dù đông đảo khách mời là thế, nhưng không ai lấn át chủ nhân của đêm nhạc mà có những phần tương tác và kết hợp trình diễn rất hài hoà, mang đến một làn gió mới cho khán giả.

Trong những hình ảnh hậu trường vừa được đăng tải, Đen đang miệt mài tập luyện Màu Nước Band cũng như các nghệ sĩ khách mời. Đen cho biết, anh đang cảm thấy hồi hộp và lo lắng bởi vì số lượng bài hát khá nhiều, đòi hỏi Đen phải cố gắng tập luyện giọng để giữ phong độ trình diễn trong suốt chương trình. Đen cũng hé lộ: “Các bản phối trong liveshow này sẽ đa dạng hơn, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị hơn để vừa mang nhiều âm hưởng Việt Nam, lại vừa hiện đại và trẻ trung”. 

Đen Vâu thể hiện sự đầu tư của mình thông qua những khoảnh khắc luyện tập
Nguồn: Fanpage Đen Vâu

Phía dưới bình luận, nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự mong chờ đến ngày diễn ra liveshow, đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt trong chương trình. Thậm chí, trong phần bình luận, người hâm mộ còn ghi rằng “Yên tâm nhá, nếu trong liveshow hát mệt quá thì chĩa mic xuống khán giả, bọn tôi thuộc hết nhạc rồi”. Có thể thấy,  thông qua những hình ảnh luyện tập miệt mài, có thể thấy Đen Vâu và cả ekip đã dành cả tâm trí, sức lực cùng với niềm đam mê nghệ thuật để mang đến một không gian âm nhạc chỉn chu, cũng như không phụ lòng yêu quý của khán giả dành cho anh .


Bình luận

Tin cùng chuyên mục