V-pop
Phương Ly trở lại thiếu JustaTee, dân mạng đồng thanh “quá nhạt”

“Anh là ai” = váy áo trong “Thằng điên” + cách ghi hình trong “Mặt trời của em” – (Rap JustaTee + concept tuyệt vời của 2 tác phẩm này).

Tối 09 tháng 01, giọng ca “Mặt trời của em“, Phương Ly đã trở lại – hoặc có thể nói là debut – với ca khúc solo đầu tiên “Anh là ai“.

Có thể nói gì về tác phẩm này? Nó quá nhạt nhẽo. Chất pop bình thường, nhẹ nhàng không hiếm, âm nhạc không có điểm nhấn, ca từ không có gì đặc sắc, giọng Phương Ly cũng hay nhưng không có màu sắc gì như giọng Thùy Chi hay Phùng Khánh Linh. Phương Ly chưa đủ cá tính âm nhạc để biến ca khúc mình hát thành một sản phẩm thu hút.

Trong MV này, cô còn diện nguyên concept váy áo trong MV “Thằng điên“, chỉ thay màu xanh thành trắng. Cách quay của MV cũng chẳng khác gì “Mặt trời của em”, thêm phụ kiện hoa cỏ cũng y xì (Hoa có lẽ là nhận diện của Phương Ly). Thứ hấp dẫn còn lại duy nhất trong sản phẩm này chỉ là giọng hát của Phương Ly, không đủ cứu cánh cho một tác phẩm.

Vì thế nên nó nhạt.

“Anh là ai” khiến người ta nhận ra thiếu phần rap đầy sức nặng của đàn anh JustaTee, một mình Phương Ly không thể làm nên một cú hit như trước đây. Tất nhiên tác phẩm vẫn an toàn và vẫn đủ khả năng đưa Phương Ly vào showbiz. Nhưng chỉ thế thôi.

MV “Anh là ai” – Phương Ly

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục