Người nổi tiếng
Sơn Tùng M-TP dạo này nữ tính hẳn đi thì phải, lại còn “gia nhập” hội thích đánh má hồng say rượu
Làn da trắng mịn được tô điểm bằng hai má hồng rực, chấm thêm vài nốt tàn nhang, đôi môi cũng đánh hồng rất đúng bài… đó là hình ảnh đang gây tranh cãi của Sơn Tùng. Nếu để ý, còn dễ dàng nhận ra, dạo gần đây giọng ca Lạc trôi ngày càng… nữ tính.

Mới đây, Sơn Tùng đăng tải trên trang cá nhân 2 hình chụp mới nhất với khuôn mặt được trang điểm khá kỹ càng. Và có lẽ khán giả chưa bao giờ thấy một Sơn Tùng điệu đà đến thế. Anh khoe làn da trắng mịn, được tô điểm bằng đôi má hồng phong cách say rượu đang được nhiều thiếu nữ ưa chuộng. Nam ca sĩ còn chấm thêm một ít tàn nhang giả lên phần phấn má rất đúng bài.

Bên cạnh đó, giọng ca Chạy ngay đi còn tô son hồng, kết hợp cùng áo thun hồng, khăn quàng cổ hồng ton sur ton. Trong ảnh, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn cắn môi và nghiêng đầu tạo dáng.

Không phải Tùng trang điểm chơi đâu nhé. Anh mang nguyên phong cách này lên sân khấu đấy.

Hình ảnh mới của Sơn Tùng đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều Sky thể hiện sự bất ngờ và thích thú với phong cách “lạ” này của anh. Nhưng đồng thời, không ít ý kiến cho rằng, Sơn Tùng đang ngày càng trở nên nữ tính hơn.

Nếu để ý, thời gian gần đây sẽ thấy M-TP có vẻ như muốn chuyển hướng xây dựng phong cách “xinh trai”. Đây là hình ảnh được Sơn Tùng đăng tải cách đây chưa lâu: Da trắng, môi son, dáng ngồi tao nhã…

Áo len màu beige và dịu dàng trong từng cử chỉ… Sơn Tùng dạo này khác quá.

Với hình ảnh này, một số người hâm mộ cho rằng Sơn Tùng trông rất… tiểu mỹ thụ.

Còn đây là hình ảnh trong chuyến đi Hồng Kong sau khi ra mắt MV Chạy ngay đi. Sơn Tùng diện nguyên cây hàng hiệu và trông rất… hiền dịu.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục