Nhạc
Sơn Tùng M-TP ‘bắn’ tiếng Anh siêu hay trong Chạy Ngay Đi bản quốc tế
Không ít người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ về khả năng hát tiếng Anh cực lưu loát của Sơn Tùng sau khi nghe bản cover Chạy Ngay Đi mới toanh của anh chàng gốc Thái Bình này.

Bản hit Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP từng “làm mưa, làm gió” Vpop, ngập tràn trên khắp các phương tiện truyền thông đã gây xôn xao thêm lần nữa. Nguyên nhân mà ca khúc này bỗng hot trở lại chính bởi giọng ca đến từ Thái Bình đã bất ngờ nhá hàng một đoạn ngắn, nhưng với phiên bản tiếng Anh cực xịn xò.

Tuy chỉ vỏn vẹn 30 giây, nhưng không ít fan đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhận ra bản phối của Chạy Ngay Đi có chút khác biệt với tiết tấu nhanh hơn và việc thể hiện ca khúc sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Đặc biệt vẫn là phần sử dụng tiếng Anh của Sơn Tùng “đỉnh” đến khó tin.

Chạy Ngay Đi được Sơn Tùng M-TP cover lại với phiên bản tiếng Anh mới toanh. Phải chăng chàng trai gốc Thái Bình này đang muốn Mỹ tiến?

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng rất nhiều lần bị cộng đồng mạng đánh giá khả năng ngoại ngữ còn kém, nhưng có lẽ chàng trai này luôn biết cách tạo bất ngờ và bản cover Chạy Ngay Đi là một ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, Hãy Trao Cho Anh như một chiếc cầu nối giúp tên tuổi Sơn Tùng M-TP ngày một vươn xa hơn ở thị trường âm nhạc quốc tế khi kết hợp cùng rapper đình đám Snoop Dogg.

Và đây được coi là một bước tiến vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp của chàng ca sĩ này. Dựa vào thành tích của Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng có lẽ đã gây ấn tượng và thu được một lượng fan quốc tế. Chính vì vậy, hy vọng trong tương lai gần, không chỉ có bản hit Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng sẽ còn có nhiều bước tiến ngoạn mục hơn ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Sau khi nghe bản tiếng Anh dù chỉ vỏn venj 30 phút, người hâm mộ vẫn tỏ ra vô cùng kỳ vọng vào Sơn Tùng M-TP trong tương lai sẽ phát triển và vươn đến thị trường âm nhạc quốc tế.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục