Người nổi tiếng
Thật bất ngờ: Host của The Face 2018 không phải ai khác mà chính là Nam Trung
Trong những ngày vừa qua, chương trình The Face 2018 trở nên nóng hơn hết với chủ đề bàn luận xoay quanh danh tính của các vị huấn luyện viên. Hai trong ba cái tên đã được tiết lộ phần này giải tỏa được cơn khát thông tin. Ngay lúc này, một câu hỏi khác cũng thu hút sự quan tâm không kém của khán giả: Ai sẽ đảm trách vị trí Host? Và không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa khi ngày casting tại TPHCM sắp diễn ra, BTC quyết định công bố Nam Trung chính thức trở thành Host của chương trình The Face 2018.

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Nhưng mốc son làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là anh khi trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng. Đáng chú ý nhất chính là màn thể hiện của anh cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong mùa giải All stars. Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

Nam Trung đã góp phần tìm kiếm và đào tạo những thế hệ vàng cho làng mẫu Việt Nam

The Face Việt Nam 2018, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Các bạn là những gương mặt tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực trong nghệ thuật, bên cạnh đó còn có những thí sinh lần đầu chạm ngõ nhưng lại sở hữu những tố chất tiềm tàng để chiến thắng cuộc thi về ngoại hình và sắc vóc.

Sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, anh chắc chắn sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

Trong những thử thách, Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh. Ban đầu các thí sinh sẽ cảm thấy đôi chút sợ hãi bởi sự khắc khe của vị giám khảo này, nhưng dần về sau đây chính là hàng trang cần có của mỗi cô người mẫu trước khi bước lên những nấc danh vọng của nghề. Đó là cái cách giám khảo Nam Trung luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại VNTM.

Phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn của BTC cho vị trí Host tại The Face 2018.

Vai trò của Host tại chương trình The Face 2018 không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò Host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ. Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, Host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội. Công việc này đòi hỏi, người cầm trịch phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề.

Với vai trò giám đốc sáng tạo nhiều năm của VNTM, Nam Trung chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của mình tại The Face

Bộ tứ của chương trình The Face 2018 đã dần được lộ diện. Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người mẫu hiện đang thống lĩnh trên khắp các sàn runway; Cố vấn chuyên môn – Ca sĩ, Diễn viên điện ảnh Minh Hằng –  gương mặt đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Host Nam Trung – một chuyên viên trang điểm, giám khảo quen mặt tại các mùa VNTM và mảnh ghép cuối cùng sẽ được tiết lộ tại sự kiện casting The Face 2018 tại TPHCM, diễn ra vào ngày 30/5 tại Grand Palace, tại Hà Nội vào ngày 5-6/6 tại Royal City. The Face 2018 chưa chính thức khởi quay nhưng đã tạo nên một sự bùng nổ từ hiệu ứng truyền thông với hàng loạt những đổi mới, chắc chắn khán giả sẽ được theo dõi một chương trình thực tế về nghề mẫu đáng xem nhất, lần đầu tiên được Sản xuất bởi Multi Media JSC.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục