Người nổi tiếng
Sốc: thêm nạn nhân tố Phạm Anh Khoa: “ép vào tường, hôn cổ và vuốt ve”!
Sau Phạm Lịch và Nga My, một nhân vật nữa cũng đã lên tiếng kể lại những khoảnh khắc đáng sợ và đầy ám ảnh mà nam rocker đình đám Phạm Anh Khoa đã gây ra cho cô.

Những ngày gần đây, việc vũ công Phạm Lịch tố Huấn luyện viên của cô là Phạm Anh Khoa có hành vi quấy rối tình dục đang thu hút sự chú ý của công chúng. Sự việc ngày càng “rùm beng” khi có thêm những cá nhân lên tiếng tố cáo nam rocker.

Lùm xùm Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch đang vào giai đoạn “nóng sốt” khi nữ vũ công bắt đầu tung bằng chứng

Đơn cử là nữ vũ công Nga My. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng ủng hộ hoặc “bóng, gió” đồng tình. Đỉnh điểm, 10/5 vừa qua, Phạm Lịch đã công bố đoạn tin nhắn được cho là giữa cô và nam ca sĩ cũng như với vợ của anh – chị Mây. Trong đoạn tin nhắn, hàng loạt từ ngữ gạ tình “tục tĩu” đã tạo ra sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

Nga My cũng hòa cùng trào lưu #metoo khi lên tiếng công bố đoạn tin nhắn giữa cô và Phạm Anh Khoa

Trong tình thế “căng như dây đàn”, thì sáng nay, 11/5, chia sẻ với một tờ báo lớn, một nhân vật nữ giấu mặt đã tiết lộ thêm những tình tiết gây sốc.

Một nhân vật nữ cũng đã có những tiết lộ gây sốc với một tờ báo lớn

Cô nói, Anh Khoa thường sử dụng những câu nói như “Anh đã lột trần em trong tư tưởng” hoặc chơi chữ, nói lái tên bằng những từ ngữ thô tục. Hơn nữa, anh thích ôm ấp, vuốt ve những người nhỏ nhắn, có vòng eo thon hoặc hình xăm. Cụ thể, trong một chuyến lưu diễn, lúc cả đoàn đang dọn hành lý để quay trở về TP. HCM, cô đã bị Phạm Anh Khoa tấn công trực tiếp.

“Anh ép tôi vào tường và dùng những lời lẽ thô tục để gọi tôi. Anh nói: Mày không thể thoát được tao đâu. Tao muốn cái gì là sẽ có cái đó!. Vì anh Khoa là đàn ông, lại to khỏe, còn tôi thân nữ yếu đuối nên sự việc diễn ra trong vòng 10 – 15 phút thì có người tình cờ phát hiện. Sau đó, anh mới buông tôi ra. Trong lúc bị ép vào tường, tôi giằng co với anh khá nhiều, vì vậy anh chỉ kịp hôn cổ cũng như vuốt ve bên ngoài.

Sau sự việc, tôi bị khủng hoảng tinh thần khá nhiều cũng như phải dùng đến thuốc trầm cảm. Không đêm nào là tôi có thể ngon giấc. Ám ảnh và nom nóp lo sợ. Tôi không thể chứng minh mình trong sạch vì hoàn cảnh lúc đó tình ngay lý gian. Nhiều người nghĩ rằng tôi đồng thuận nên chỉ khuyên nước đôi theo kiểu nếu có hiểu lầm thì thôi từ từ giải quyết.

Tôi cũng liên hệ với chị Mây – vợ anh Khoa và chị cũng khóc rất nhiều. Khi câu chuyện này được đăng tải, tôi chắc rằng người trong cuộc, cụ thể là anh Khoa và chị Mây sẽ biết tôi là ai. Tôi sẵn sàng ngồi xuống để đối chất. Tuy không lo ngại cho bản thân mình, nhưng thật sự không yên tâm đối với những người mà tôi thương yêu.

Một lời xin lỗi không hề khó. Cái khó nằm ở việc người gây ra chuyện muốn làm một nghệ sĩ tốt hay nghệ sĩ bẩn!”

Theo nhiều thông tin, không chỉ dừng lại ở giới nghệ sĩ, Phạm Anh Khoa còn có hành vi không đứng đắn với nhiều người. Cụ thể, chị A nằm trong ekip sản xuất một chương trình lớn cũng đã chia sẻ: “Cách đây vài năm, trong một lần làm cùng một chương trình, Phạm Anh Khoa từng rủ chị đến phòng riêng tại khách sạn lúc 1h đêm. Đến giờ nhắc đến chị vẫn còn nổi da gà”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục