Người nổi tiếng
Trải lòng về cảm giác khi luôn phải đứng ngoài rìa SNSD, Hyoyeon bị “ném đá” dữ dội
Sau 11 năm debut, Hyoyeon gây tranh cãi khi tiết lộ việc bản thân cảm thấy tức giận vì luôn bị xếp ở ngoài rìa trong đội hình SNSD.

Mới đây, trong chương trình “Secret Sister” của đài JTBC4, Hyoyeon (SNSD) và Wheein (MAMAMOO) đã có một cuộc trò chuyện thành thật về những khó khăn trong sự nghiệp của họ. Hyoyeon đã bật MV đầu tay của MAMAMOO và SNSD, sau đó cả hai cũng nhau nói về ngày debut trên con đường mà họ đã lựa chọn.

Cô tiếp tục trải lòng: “Vì phải nghĩ đến viễn cảnh to lớn của công ty, nên YoonA đã được chọn làm center do em ấy khá cao và xinh đẹp. Mỗi người đều có vai trò và vị trí riêng của mình. Trước khi ra mắt, chị từng nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, vì vậy vào thời điểm đó, chị rất khó chấp nhận được việc mình không phải là center. Vì điều đó, mọi thứ thực sự rất khó khăn. Nhưng chị nghĩ rằng một ngày nào đó, mọi người rồi cũng sẽ nhìn thấy chị ngay cả khi chị chỉ đứng ngoài rìa“.

“Cỗ máy nhảy” của SNSD luôn phải đứng ngoài rìa đội hình.

Những lời tâm sự xúc động của Hyoyeon không nhận được nhiều sự đồng cảm từ netizen Hàn. Dù vẫn có vài ý kiến bênh vực, cảm thông với thành viên SNSD, nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng cô quá tham lam khi nghĩ đến vị trí center mặc dù không có cả ngoại hình lẫn giọng hát. Một số cư dân mạng còn khẳng định SNSD nổi tiếng là nhờ YoonA và Taeyeon, việc của Hyoyeon là nên cảm thấy biết ơn vì cô đã được trao cơ hội debut cùng girlgroup đình đám này.

Hiện giờ Hyoyeon đang có khá nhiều hoạt động solo cá nhân.

Ý kiến bình luận của cư dân mạng trên trang Nate:

[+526, -35] Thật ra, thay vì đảm nhận vị trí nhảy giỏi nhất nhóm, cô ấy luôn bị xếp ở đằng sau và bị đặt nhiều biệt danh lạ lùng chỉ vì ngoại hình. Tôi hiểu tại sao cô ấy lại tức giận. Những người khác bình luận rằng cô ấy không biết ngại khi phàn nàn về điều đó nhưng cô ấy không bao giờ nói rằng, việc sắp xếp đội hình là bất công, chỉ là điều đó khiến cô ấy tức giận mà thôi.

[+318, -27] Có ai mà không muốn đứng ở trung tâm cơ chứ? Hyoyeon chỉ là muốn nói thật thôi. Thật tuyệt khi họ chia sẻ suy nghĩ thật tâm.

[+121, -89] Cô ấy đẹp hơn nhiều rồi nhưng hồi xưa nickname của cô ấy vẫn là Hyorc (mang ý chế nhạo). Cô ấy chẳng có quyền gì mà tức giận.

[+29, -19] Giờ làm rõ một điều nhé, Hyoyeon à… Nhảy giỏi chỉ giúp cô làm vũ công phụ họa đằng sau thôi, không phải ca sĩ…

[+23, -5] Cô ấy không đẹp như YoonA, cũng chẳng hát hay như Taeyeon. Cô ấy cần có những nền tảng cơ bản để làm một ca sĩ và đó chính là khả năng ca hát. Nhảy giỏi thì chỉ có thể làm vũ công, không phải làm ca sĩ. Nếu bạn không thể hát, ít nhất hãy trở nên xinh đẹp như YoonA. Nhưng cô ấy có được cái gì đâu. Lý do gì mà cô ấy xứng đáng với vị trí center?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục