Người nổi tiếng
Zero 9 ra MV kinh dị, “ăn theo” Sơn Tùng M-TP?
Sau MV Debut POM ra mắt và gây nhiều tranh cãi, nhóm nhạc 7 thành viên của ông bầu Tăng Nhật Tuệ chính thức tung Trailer hé lộ hình ảnh và âm nhạc trong MV Pinocchio, dự báo mang màu sắc kinh dị và không dành cho những ai yếu tim.

Trailer MV Pinocchio được ra trùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP, ông hoàng trending hiện tại cũng ra mắt một teaser kinh dị cho MV sắp tới – “Chạy ngay đi”. Không khỏi có những nghi vấn Zero 9 đang ăn theo độ nổi tiếng của đàn anh.

https://youtu.be/IO9O1VWPv9E

Được hứa hẹn trở lại từ giữa tháng 4 sau sản phẩm Debut gây sóng gió cộng đồng mạng, nhưng cho đến nay Zero 9 mới chính thức tung Trailer hé lộ toàn cảnh MV mới. Trước đó không lâu, nhóm cũng đã “nhá hàng” Teaser hình ảnh, trong đó thành viên trong nhóm cầm đốm lửa đang cháy, cùng một câu hát mở đầu trong bài Pinocchio.

Zero 9 bao gồm 7 thành viên: Zane, Leo, Minkook, Han, KayZ, JBin và Alan thuộc sự quản lý của công ty giải trí Tăng Nhật Tuệ.

“Nhào nặn” nên phần âm nhạc của Pinocchio tiếp tục là cú bắt tay giữa Ekip Hàn Quốc – Việt Nam: Lee Kang Chul – Minh Phong (Music Producer), Lee Kang Chul – #Zero9 – Tăng Nhật Tuệ (Composer), Minh Phong (Arrangement), Thiện Lê from PB Nation (Record & Master)…

Đoạn Trailer của Pinocchio cho thấy hình ảnh Zero 9 đã thay đổi 360 độ. Không còn là những anh chàng với tóc bết, trang phục cầu kỳ mang màu sắc Fancy mà đã trở nên lịch lãm, trưởng thành hơn.

Dù chưa chính thức tiết lộ con số đầu tư chính thức cho MV thứ hai, nhưng nghe nói ông bầu Tăng Nhật Tuệ cũng đã chi mạnh đến hàng trăm triệu cho MV mới của Zero 9. Với Pinocchio, đây cũng là lần đầu tiên thành viên Minkook của Zero 9 khoe khả năng chơi nhạc cụ với đàn Violon.

MV Pinocchio của Zero 9 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/5 tới đây. Song song việc ra mắt MV mới, Zero 9 vẫn liên tục cho lên sóng show truyền hình thực tế riêng mang tên ClickBoom hé lộ nhiều khoảnh khắc phía sau hậu trường của nhóm. Chương trình này hiện đã được quay hình đến Season 3, dù chỉ mới ra mắt được 2 tập đầu trong Season 1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục