K-Pop
Kênh 1theK (Hàn Quốc) bất ngờ phát hành một MV tiếng Việt
Kênh 1theK chuyên đăng tải âm nhạc Hàn Quốc với hơn 13 triệu subscribers trên Youtube dường như lần đầu tiên đã đăng tải một MV ca khúc tiếng Việt do ca sĩ Hàn biểu diễn, mang tên "Giả vờ nói yêu em đi" (Jin Ju).

Ngày 24 tháng 10, nữ ca sĩ Jin Ju đã phát hành MV debut “Giả vờ nói yêu em đi“, một bản ballad buồn thương do CEO Kim Jin Woo của RBW Entertainment sáng tác và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết lời.

Đến ngày 27 tháng 10, ca khúc bất ngờ được phát hành trên kênh Youtube hơn 13 triệu subscribers 1theK và có cả bản tiếng Hàn. Như vậy, “Giả vờ nói yêu em đi” đã được phát hành bản tiếng Việt và tiếng Hàn (có tựa mới là “Petal”) trên 1theK, và chỉ phát hành bản tiếng Việt trên kênh Youtube của Jin Ju.

Trước đó, Jin Ju là một ca sĩ cover chuyên cover nhạc Việt đăng tải lên Youtube và từng gây chú ý trong gameshow “Giai điệu chung đôi” khi hát cặp cùng JSOL.

Cô sinh năm 1994, là người Hàn, vốn là sinh viên khoa Tiếng Việt Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc và hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Hồi tháng 05 năm nay, Jin Ju đã kí hợp đồng với RBW Entertainment (Hàn Quốc).

MV “Giả vờ nói yêu em đi” – Jin Ju

MV “Petal” (Cánh hoa) – Jin Ju

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục