Sao
Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ với đầm xuyên thấu tại sự kiện
Diễn viên Nhã Phương thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm xuyên thấu hở lưng khi dự ra mắt phim.

Nhã Phương xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim “Lôi báo” mà cô đóng vai nữ chính vào tối qua 19/12 tại TP.HCM. Vẫn là nét lãng mạn nhẹ nhànng quen thuộc nhưng tại buổi ra mắt phim “Lôi Báo” mà nữ diễn viên đống chính, Nhã Phương trở nên đầy quyến rũ khi diện chiếc đầm voan hồng xuyên thấu tinh tế của NTK Hoàng Minh Hà. Chiếc đầm trễ vai với thiết kế vạt cắt phần lưng cùng chi tiết đính hoa tỉ mỉ làm nổi bật vóc dáng mảnh mai cùng khoảng lưng trần gợi cảm của Nhã Phương.

Giữa dàn quý ông lịch lãm: Cường Seven, Quách Ngọc Ngoan, Vũ Tuấn Việt, Victor Vũ, sự dịu dàng và ngọt ngào của Nhã Phương cùng sự nóng bỏng của Vũ Ngọc Anh tạo nên sự đối lập thú vị trên thảm đỏ.

Trong phim “Lôi Báo” Nhã Phương lần đầu làm mẹ trên màn ảnh. Vì thường xuyên chăm sóc cháu và nhìn cách ứng xử, thói quen của những người phụ nữ xung quanh nên cô không quá khó khăn để cô nhập vai.

Lần này, Nhã Phương cùng Cường Seven trở thành gia đình nhỏ đối diện với những biến cố bất ngờ xảy đến. Nhưng cũng vì thế, tình cảm gia đình, tình yêu, sự hy sinh cũng được đẩy lên cao trào khi mỗi người trở thành anh hùng trong vai trò của mình để bảo vệ những người thân yêu.

Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục