Sao
Nhờ trả lời xuất sắc câu hỏi này trong vòng phỏng vấn kín, H’Hen Niê thẳng tiến vào Top 5 Miss Universe 2018
Vấn đề bị ép kết hôn ở năm 14 tuổi của H’Hen Niê được các giám khảo của cuộc thi xoáy sâu để thử thách đại diện Việt Nam.

Thành tích Top 5 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 của H’Hen Niê đã tạo nên kỷ lục trước nay chưa từng có cho nhan sắc Việt Nam. Ở Miss Universe, người đẹp gốc Ê-đê đã trải qua nhiều phần thi khác nhau để khoe trọn vẻ đẹp về hình thể lẫn trí tuệ, khắt nghiệt và quyết định nhất phải kể đến vòng phỏng vấn kín.

Do đại diện Việt Nam có khả năng tiếng Anh chưa thật sự tốt nên rất nhiều người thắc mắc không biết H’Hen Niê đã được hỏi những gì ở phần thi này. Vừa qua, nàng hậu sinh năm 1992 đã được dịp tiết lộ với công chúng những câu hỏi mà cô được hỏi. Theo đó, thời gian phỏng vấn kín chỉ có 4 phút và cô được đặt 4 câu hỏi. Hai trong số 4 câu hỏi được H’Hen Niê bật mí. “Trong đó có câu “Bạn có mệt mỏi không”, và một câu về việc bị ép kết hôn ở tuổi 14. Người đẹp không có quá nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi này do phải thông qua sự trợ giúp của phiên dịch viên.

H Hen Niê cùng phiên dịch viên trong vòng phỏng vấn kín.

Chia sẻ thêm về cảm giác khi được lọt vào Top 3, Hen bộc bạch: “Lúc đầu tôi muốn nghe xem có đúng tên mình không và rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, ba lần tôi được gọi tên, MC Steve Harvey đều gọi rất rõ tên “Việt Nam”. Bản thân cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi luôn nghĩ “là mình hả”, không tin vào tai mình. Khi vào Top 20, tôi đã thấy vượt quá mong đợi. Trước khi cuộc thi bắt đầu, ở hậu trường tôi đã ôm tất cả thí sinh và bảo đây là ngày cuối cùng chúng ta gặp nhau, tôi sẽ nhớ mọi người. Tôi xem cuộc thi như một cuộc nghỉ dưỡng chứ không phải thi thố, tôi luôn tận hưởng và làm mọi thứ theo cảm xúc của mình”.

H Hen Niê hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ ngày về nước.

Trong tương lai gần, H’Hen sẽ tiếp tục dùng số tiền thưởng mà mình có được để giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong buôn làng của mình.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục