Sao
Nóng lòng gặp người hâm mộ, Hoa hậu Hương Giang xin về nước 2 ngày
Không thể về nước ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã có quyết định đầy... táo bạo.

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Thông tin mới cập nhật, Hương Giang xin phép BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 để về Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần. Theo đại diện truyền thông của Hương Giang, vì quá nóng lòng gặp gỡ người hâm mộ trong nước nên cô đã đưa ra quyết định này.

Cụ thể, Hương Giang sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 16h ngày 16/3 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, cô sẽ trở lại Thái Lan sau 2 ngày cuối tuần để tiếp tục tham gia các hoạt động cùng 2 Á hậu Thái Lan và Australia.

Hiện tại, Hương Giang tiếp tục thực hiện lịch trình dày đặc tại Thái Lan sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang từng chia sẻ: “Giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục