Sao
Phương Thanh bất ngờ tiết lộ từng ‘xúi giục’ H’Hen Niê đi thi Hoa hậu
Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện về tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Phương Thanh bất ngờ tiết lộ từng ‘xúi giục’ H’Hen Niê đi thi Hoa hậu.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ có những chia sẻ về tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thú vị.
Cô viết: “Hôm nay mới tám với mọi người về hoa hậu nè. Ừ..thì như vậy có hạnh phúc không cả nhà. Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu 1 lần… Đi thi hoa hậu đi con…Ai dè đoạt Hoa hậu Hoàn vũ luôn. Có ai xem quẻ không coi luôn cho nè… cho đoạt Hoa hậu hết cho vui nhé cả nhà”.
Nữ ca sĩ ‘Trống vắng’ còn gửi lời nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Hoàn vũ: “Chúc con luôn tự hào về sự tự lập. Sự dung dị sẽ là khi chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng… nên khí chất là rất quan trọng. Có như thế thì mới đưa ra được thông điệp mới cho xã hội được chứ. Mạnh mẽ, tự thân tự lực, bản thân đứng lên sống không ỷ lại. Các bạn trẻ thế hệ mới cần điều này hơn tất cả”.

Chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân, kèm theo hình ảnh tin nhắn cảm ơn mà Hoa hậu H’Hen Niê gửi cho cô sau đêm chung kết cuộc thi.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz cũng đăng đàn dành lời khen ngợi cho cô.
Điều khiến khán giả khâm phục ở tân Hoa hậu chính là nghị lực vượt khó của cô khi vượt qua những rào cản về điều kiện kinh tế khó khăn, những suy nghĩ lạc hậu của cộng đồng để vươn tới những thành công.
Nhiều người cho rằng câu chuyện H’ Hen Niê vượt qua khó khăn trong quá khứ khi từng đi làm giúp việc để có được thành công như ngày hôm nay chính là một bài học về sự tự lập, bản lĩnh vượt khó dành cho giới trẻ.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục