Sao Âu Mỹ
SỐC: Chris Evans chính thức chia tay vai diễn Captain America sau 8 năm gắn bó
Ngôi sao 37 tuổi khẳng định “Avengers 4” (2019) sẽ là lần cuối cùng anh cầm trên tay chiếc khiên biểu tượng thuộc về Captain America.

Trên trang Twitter cá nhân,Chris Evans thông báo “Avengers 4” đã đóng máy và đây sẽ là lần cuối cùng anh vào vai Captain America.

Tài tử điện ảnh viết: “‘Avengers 4’ mới chính thức đóng máy. Đó quả là một ngày đầy cảm xúc. Tôi cảm thấy thực sự vinh dự khi được nhận vai diễn trong suốt 8 năm qua. Xin gửi lời cảm ơn tới những ai ở trước camera, sau camera và toàn bộ khán giả đã đồng hành cùng tôi! Tôi thực sự biết ơn mọi người”.

Thông báo này khiến hàng triệu khán giả nuối tiếc vì vai diễn siêu anh hùng Captain America được nhiều người yêu mến và đã gắn liền với tên tuổi nam diễn viên trong suốt 8 năm qua. Ngay cả các ngôi sao lớn cũng buồn bã vì quyết định này của Chris Evan.

Ryan Reynolds chia sẻ: “Tôi không chỉ khóc mà thực sự rất đau khổ đây này”.

“Một cú chạy tuyệt vời. Chúc mừng anh vì đã thổi hồi vào một nhân vật mang tính biểu tượng đến vậy”, Dwayne “The Rock” Johnson viết.

Chris Evans đã gắn bó với vai diễn Captain America trong suốt 8 năm qua.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times, Chris Evans đã bóng gió nhắc đến việc chia tay vai diễn Captain America khi nói rằng: “Bạn cần phải nhảy khỏi con tàu trước khi họ đẩy bạn khỏi đó”.

Captain America là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Là người đảm nhiệm vai diễn, Chris Evan với chiếc khiên huyền thoại đã góp phần rất lớn làm nên thành công của nhân vật.

Captain America là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngôi sao 37 tuổi lần đầu vào vai Steve Rogers/Captain America trong “Captain America: The First Avenger” năm 2011. Thành công ở màn chào sân đầu tiên, Chris Evans tiếp tục đảm nhiệm vai Captain America với sự ủng hộ của đông đảo khán giả, lần lượt “The Avengers”(2012), “Captain America: The Winter Soldier” (2014), “Avengers: Age of Ultron” (2015), “Captain America: Civil War” (2016) và “Avengers: Infinity War” (2018).

Ngoài ra, nhân vật Captain America đôi lúc còn xuất hiện trong các bom tấn siêu anh hùng khác cũng thuộc MCU với tư cách khách mời.

Trong “Avengers: Infinity War”, Captain America của Chris Evans thực sự không có nhiều đất để dụng võ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng ở “Avengers 4”Captain America sẽ là nhân tố quan trọng để lật ngược thế cờ trong trận chiến đối đầu Thanos (Josh Brolin).

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục