Sao Việt
CHOÁNG TOÀN TẬP: Kyo York mong “gấu” rơi trúng đầu trong năm mới, là thí sinh HHVN thì càng tốt
Kyo bảo FA lâu quá khổ quá rồi, giờ có cô nào ưng mắt là Kyo sẽ "GIÀNH LẤYYYYY"!!!!

Kyo York đã có một buổi ghi hình chương trình Chào năm mới 2019 với ekip Sen Vàng. Và Topsao đã “tóm” được chàng nam ca sĩ để phỏng vấn và chúc Tết anh nhân dịp cuối năm.

Sau khi Kyo York cũng gửi lời chúc Tết đến độc giả Topsao, ekip tranh thủ “tra vấn” Kyo York những dự định của anh trong năm mới.

Sự kiện ấn tượng nhất với Kyo trong năm 2018?

– Nếu để nói về sự kiện Kyo thích trong năm nay thì đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2018. Vì thấy năm nay có sự chỉn chu và đặc biệt là những bạn thí sinh đều rất đẹp và thuyết phục. Bên cạnh đó có những tiết mục âm nhạc mà Kyo phải nói là rất hoành tráng và rất hay.

Kyo mong muốn điều gì cho bản thân năm 2019?

– Kyo mong muốn trong 2019 cuộc đời của Kyo sẽ an lành hơn 1 tí, vì trong năm vừa qua Kyo cũng phải đối mặt với rất nhiều chuyện riêng tư về gia đình, về những người thân xung quanh Kyo nên hy vọng trong 2019 Kyo sẽ đủ sức và mọi thứ sẽ ổn hơn. Đó là những thử thách rất lớn trong đời của Kyo đã xảy ra trong năm vừa qua.

Chỉ hy vọng là càng ngày mọi thứ càng tốt đẹp hơn.

Anh có mong một “bóng hồng” bên cạnh?

– Cho Kyo hả? (Cười ngượng) Nói chung là hy vọng Kyo sẽ tìm được một nửa, ai, [người] nào đó trong cuộc đời của Kyo để Kyo đỡ khổ. Kyo nghĩ là… hy vọng sẽ có điều đó.

Nhưng mà Kyo tin vào duyên. Kyo nghĩ rằng ai tới, tốt với Kyo và đọng lại cho Kyo những điều mà Kyo cảm thấy thuyết phục thực sự thì Kyo cũng sẽ giành lấy [GIÀNH LẤY????!!!!!!!!!!!!!] vì bây giờ cũng trễ quá rồi, phải tìm ai…??!!! Hy vọng sẽ tìm được một ai nào đó!!!

Những cô gái từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có nhiều cơ hội hơn?

– Nếu như có cơ hội thì Kyo cũng sẵn sàng chào đón. Những cô gái vô cùng xinh đẹp thì cũng đã rất thuyết phục trên sân khấu, và khi Kyo đã làm việc chung với họ thì Kyo cũng thấy sự nhạy bén của họ trên sân khấu, sự thông minh… cho dù tuổi của họ còn rất trẻ. Hy vọng một cô gái nào đó sẽ đến với Kyo.

Hóa ra Kyo của chúng ta đã khổ sở lâu như vậy vì không có người yêu rồi! Vậy các Topsao-er hãy mau mau chúc Kyo thoát ế đi!!!

Full clip Kyo “kể khổ” và mong có người iu

Video: Hán Hưng
Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục