Sao
Sau lần chạm mặt thủ môn Tiến Dũng, Mỹ Linh bất ngờ hát “yêu thì có gì sai, không là anh thì ai…”
Bất chấp thời tiết lạnh giá và đường đi sình lầy, Hoa hậu Mỹ Linh vừa đi vừa nghêu ngao hát “Người yêu ơi, yêu mình anh được không… Yêu thì có gì sai, không là anh thì ai…”.

Mới đây Hoa hậu Mỹ Linh livestream chia sẻ hành trình cô và ekip lội bộ lên thôn Cu Vai (Yên Bái), nơi Mỹ Linh đã thực hiện dự án nhân ái Cõng điện lên bản khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World). Nàng hậu chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị trên đường đi, nhưng điều khiến người hâm mộ thích thú là… giọng hát của “ca sĩ” Mỹ Linh.

Hoa hậu Mỹ Linh tươi rói trong ngày trở lại Cu Vai, Yên Bái.

Bất chấp thời tiết lạnh giá và đường đồi dốc, sình lầy, nàng hậu vẫn nghêu ngao hát: “Người yêu ơi, yêu mình em được không… Yêu thì có gì sai, không là anh thì ai…”.

Bài hát mà Hoa hậu Việt Nam 2016 thể hiện như một thông điệp tình yêu mà nhiều fans cho rằng cô đang gửi đến… ai đó. Nhất là trong bối cảnh, Mỹ Linh và “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng vừa gây chú ý bởi những bình luận qua lại trên trang facebook. Bên cạnh đó, sau khi âm thầm sang cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á, Mỹ Linh và Tiến Dũng một lần nữa gây sốt với lần đầu chạm mặt lúc cô nàng đến xin chữ ký của thủ thành nổi tiếng.

Clip Mỹ Linh hát “Làm người yêu anh nhé baby”

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu Mỹ Linh gây bão khi nói chuyện qua lại với nhau trên facebook.

Tuy nhiên, khi chạm mặt nhau ngoài đời, cả hai lại bối rối và ngượng ngùng

Do đó, theo dõi đoạn livestream của Mỹ Linh, rất nhiều fans đã “tranh thủ” trêu chọc Hoa hậu. Trong số hơn 1000 bình luận, rất nhiều bình luận nhắc đến “chuyện” của cô và Bùi Tiến Dũng.

“Em biết chị leo mệt lắm rồi. Mà sao chị không nói anh Dũng đi cùng để anh cõng chị” – một fan viết. Cũng có rất nhiều bình luận khác như: “Chị mà lấy Bùi Tiến Dũng là em ăn mừng, chúc mừng anh chị hạnh phúc”; “Linh đi như thế này Dũng đau lòng lắm Linh ơi”; “Rủ Dũng đi cùng cho đỡ mệt nè Linh”…

Mỹ Linh cũng thú nhận trong đoạn clip livestream là không hiểu sao lần này leo bộ 3 tiếng lên núi mà Linh không thấy mệt, ngược lại còn rất sung sức, yêu đời ca hát suốt. Mà cô nàng lại hát đúng bài hát “nhạy cảm” nữa chứ!

Biểu cảm vừa cầm điện thoại livestream vừa đưa  1 tay lên giả làm micro hát nghêu ngao của Hoa hậu cũng siêu đáng yêu không kém gì động tác “xòe nụ” của Tiến Dũng. Càng ngày cặp đôi này càng chứng tỏ họ có vẻ hợp nhau, hỏi sao phần đông người hâm mộ không tích cực “đẩy thuyền”.

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục